XCMG Kỷ niệm Ngày hội Khách hàng lần thứ 6 cùng Khách hàng Toàn cầu, Giới thiệu những Đổi mới trong Xây dựng Thông minh và Bền vững

TỪ CHÂU, Trung Quốc, ngày 22/05/2024 /PRNewswire/ -- Hơn 1.200 đại lý, người mua và nhà thầu thiết bị xây dựng từ hơn 60 quốc gia đã tụ hội về Từ Châu, Trung Quốc để tham dự Ngày hội khách hàng XCMG thường niên lần thứ 6. Sự kiện cũng được diễn ra tại một số địa điểm nước ngoài tại Đức, Thổ Nhĩ Kỳ, Nhật Bản và nhiều nơi khác. Sự kiện đã tôn vinh những thành tựu mới nhất của XCMG trong lĩnh vực sản xuất thông minh thông qua việc trưng bày toàn bộ hơn 100 thiết bị tại khu thử nghiệm tổng hợp của công ty tọa lạc tại Từ Châu, Trung Quốc.

Lễ hội đánh dấu một dịp quan trọng đối với XCMG Machinery ("XCMG", SHE: 000425), một trong những nhà sản xuất máy móc xây dựng hàng đầu thế giới với lịch sử 81 năm. Chủ tịch Yang Dongsheng nhấn mạnh cam kết của công ty trong việc dẫn đầu công nghệ kỹ thuật và kiến tạo một tương lai tốt đẹp hơn thông qua đổi mới thiết bị. Ông Yang Dongsheng cho biết: "XCMG sẽ tiếp tục theo đuổi sứ mệnh 'Kiến tạo tương lai vững chắc' bằng cách thúc đẩy mạnh mẽ ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo".

Giới thiệu các giải pháp thiết bị tiên tiến

Tâm điểm của lễ hội năm nay là màn trình diễn khả năng của các thiết bị tiên tiến của XCMG trong nhiều tình huống khác nhau, bao gồm cả việc vận chuyển đất và xây dựng đường bộ. Đáng chú ý trong sự kiện là sự xuất hiện của máy ủi D360 thế hệ mới và máy ủi buồng lái cao D200H kết hợp cùng với máy san GR1905T để thi công nền móng; xe lu trống đơn đầm nén đất XS125; và các máy tái chế lạnh đường xá cải tiến như XLZ2303S trình diễn các giải pháp xây dựng tích hợp.

Thúc đẩy sự phát triển bền vững với các sản phẩm năng lượng mới

Điểm nổi bật đáng kể là việc giới thiệu gần 30 sản phẩm năng lượng mới thuộc 10 danh mục, bao gồm máy móc đường bộ, thiết bị vận chuyển đất, cần cẩu, thiết bị xử lý vật liệu và bệ làm việc trên không. Xe cần cẩu hai trong một XCT25G5_1HEV là minh chứng cho sự chuyển đổi hướng tới sự bền vững với khả năng chuyển đổi giữa các chế độ chạy điện thuần túy, mở rộng phạm vi hoạt động và tương thích kết nối, giúp tiết kiệm nhiên liệu hơn 40%.

Lễ hội cũng chứng kiến sự ra mắt và bàn giao hoành tráng cho các khách hàng Nam Mỹ loại cần cẩu chạy trên mọi địa hình có lượng xuất khẩu lớn nhất của Trung Quốc, được thiết kế đặc biệt để sử dụng nguồn năng lượng gió—XCA3000BR—thể hiện khả năng nâng vượt trội trong phân khúc ngành của nó.

Trải nghiệm tương tác và hiểu biết sâu sắc về sản xuất thông minh

Những người tham dự có cơ hội tiếp xúc trực tiếp với máy móc công nghệ cao thông qua các màn trình diễn độc đáo bao gồm việc vận hành cần cẩu địa hình, cùng các mẫu máy sử dụng năng lượng mới khác. Hơn nữa, khách hàng toàn cầu đã được mời trực tiếp khám phá các dây chuyền sản xuất thông minh, chứng kiến tận mắt quá trình sản xuất thông minh đang cách mạng hóa hiệu quả sản xuất như thế nào.

Ngoài việc trưng bày các sản phẩm đột phá được thiết kế nhằm mang lại hiệu quả và thân thiện với môi trường, như cần cẩu hai trong một XCT25G5_1HEV, XCMG còn cho thấy bước nhảy vọt trong việc giảm lượng khí thải carbon đồng thời nâng cao hiệu suất vận hành.

Để biết thêm chi tiết về lễ hội hàng năm, vui lòng truy cập https://www.facebook.com/XCMGGroup hoặc www.xcmgglobal.com

Over 1,200 construction equipment dealers, buyers and contractors from more than 60 countries gathered in Xuzhou, China, for the 6th annual XCMG Customer Festival. (PRNewsfoto/XCMG Machinery)

SOURCE XCMG Machinery

XCMG Kỷ niệm Ngày hội Khách hàng lần thứ 6 cùng Khách hàng Toàn cầu, Giới thiệu những Đổi mới trong Xây dựng Thông minh và Bền vững ảnh 2

Tin cùng chuyên mục