Chính quyền thành phố Bảo Lộc và huyện Đạ Huoai đã bố trí chỗ ở miễn phí tại các khách sạn, nhà nghỉ trên địa bàn cùng các nhu yếu phẩm cần thiết cho người thân nạn nhân của vụ tai nạn.
Theo cáo trạng, bà Đặng Thị Hàn Ni đã sử dụng tài khoản YouTube và Facebook "Nhà Báo Hàn Ni" để đăng bài và phát ngôn những nội dung bịa đặt, sai sự thật về vợ chồng bà Nguyễn Phương Hằng.
Sáng 23/1, Bộ Công an có báo cáo liên quan đến vụ tai nạn xe khách lao xuống vực sâu tại cao tốc La Sơn - Túy Loan. Hậu quả bước đầu xác định có 2 người tử vong và 20 người bị thương.
Theo Bộ Công an, nguyên nhân sơ bộ dẫn đến vụ tai nạn xe khách ở Đường Cao tốc La Sơn-Hòa Liên là do trời mưa, sương mù làm hạn chế tầm nhìn, lái xe buồn ngủ.
Nguyên nhân sơ bộ dẫn đến vụ tai nạn xe khách tại km 36+400 Đường Cao tốc La Sơn-Hòa Liên, thuộc xã Hòa Bắc, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng là do trời mưa, sương mù làm hạn chế tầm nhìn, lái xe buồn ngủ.
Tài xế xe buýt đã bị mất lái do điều khiển xe di chuyển với tốc độ cao trong điều kiện trời mưa, chiếc xe sau đó đã bị lật vài lần và rơi xuống vực sâu khiến ít nhất 19 người thiệt mạng.
Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình, Chủ tịch Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia yêu cầu điều tra xác minh nguyên nhân vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng.
Xe ôtô khách biển kiểm soát 51B-22930 chở sinh viên và giáo viên đi tham quan thực tế lưu thông theo hướng Nam-Bắc, khi đến vị trí cách đỉnh đèo Hải Vân khoảng 3km thì bị rơi xuống vực.
Phó Thủ tướng thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình yêu cầu tỉnh Cao Bằng khẩn trương điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn xe khách giường nằm lao xuống vực làm 4 người chết.
Đến 17 giờ ngày 16/6 đã có bốn nạn nhân của vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng trên đèo Lò Xo, đoạn qua xã Đăk Pék, huyện Đăk Glei tỉnh Kon Tum xuất viện.
Một số hành khách đi trên xe cho biết xe tự lao vào tường hộ lan, bị đổ nghiêng trước khi trượt xuống vực sâu, nhờ đó đã giảm thiểu được số người chết và thương vong.
Trưa 16/6, Phó Giám đốc Sở Giao thông Vận tải tỉnh Kon Tum đã đến thăm và tặng quà cho các nạn nhân bị tai nạn trên đèo Lo Xo, đoạn qua địa bàn thôn Đăk Nớ, xã Đăk Pét, huyện Đăk Glei.
Xe ôtô biển kiểm soát 34B-002.69, chở 44 người, tự lao vào lan can bảo vệ đường trước khi rơi xuống vực sâu khiến 3 người chết và nhiều hành khách bị thương.
Đến chiều 2/3, đã có 4/16 nạn nhân trong vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng trên đèo Lò Xo được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum này đã xuất viện.
Xe khách 45 chỗ, biển kiểm soát 90B-005.32 lưu thông theo hướng từ tỉnh Hà Nam đi Gia Lai khi tới đèo Lò Xo đoạn qua xã Đăk Man, huyện Đăk Glei, đã lao xuống vực.
Theo thông tin từ Peru, số nạn nhân thiệt trong vụ tai nạn xe buýt chở khách lao xuống vực tại miền Nam Peru đã lên tới 44 người, tăng gấp đôi so với thông tin ban đầu.
Sau khi khám nghiệm hiện trường và có trao đổi với lái xe, công an Lào Cai nhận định vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng này xảy ra do lỗi của người lái xe.