THÂM QUYẾN, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Ngày 27 tháng 2 năm 2020 – Yeedi, một thương hiệu sản xuất máy hút bụi tự động (dạng robot) cam kết cung cấp công nghệ làm sạch sàn tiên tiến, đã ra mắt Yeedi K600 tại thị trường Mỹ. Việc dễ dàng sử dụng, công nghệ hút bui và làm sạch tối ưu của K600 đặc biệt hấp dẫn đối với các gia đình trẻ, thế hệ trẻ và người mua lần đầu – những người thường có trẻ em và thú cưng đặt ra những thách thức đặc biệt về vệ sinh. Đây là những người tiêu dùng có lối sống hiện đại bận rộn, họ muốn dành ít thời gian hơn để làm việc nhà và có nhiều thời gian hơn để tận hưởng cuộc sống.

Robot Yeedi K600 hiện có sẵn trên Amazon.com. Để chào mừng việc gia nhập thị trường Mỹ, Yeedi sẽ giảm giá cho những người đặt mua sớm trong khoảng thời gian từ ngày 27 tháng 2 đến ngày 12 tháng 3 năm 2020.

Ông Yan Li, Tổng giám đốc của Yeedi cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được chào hàng máy hút bụi robot dễ sử dụng và mạnh mẽ của mình đến thị trường Mỹ. Với Yeedi K600, chúng tôi đã thiết kế robot hút bụi có hiệu quả cao mà người Mỹ sẽ yêu thích và cung cấp trên mạng Amazon.com nổi tiếng. So với các mẫu khác trong danh mục, Yeedi K600 là một giải pháp làm sạch, với đầy đủ tính năng mà sẽ đơn giản hóa và cải thiện cuộc sống của người tiêu dùng”.

Các đặc điểm, tính năng của Yeedi K600

Có giá cạnh tranh 199,99 USD, Yeedi K600 vượt trội so với các sản phẩm cùng loại:

Máy robot hút bụi Yeedi K600 sử dụng động cơ không chổi than tiên tiến, có tốc độ tới 20.000 vòng/ phút để tạo ra lực hút mạnh mẽ khiến chiếc máy hút bụi này trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho những người yêu thú cưng luôn phải đối phó với lông mèo hoặc lông chó hàng ngày. Ắc quy P2600mAH cung cấp thời gian làm sạch lâu hơn ở 2 chế độ: 120 phút sử dụng ở chế độ Tiêu chuẩn hoặc 90 phút ở chế độ Tối đa.Máy robot hút bụi K600 cung cấp bàn chải hai mặt và bàn chải bằng nylon và cao su hình chữ V phối hợp với nhau để hút bụi, bụi bẩn và mảnh vụn lớn hơn so với các sản phẩm cạnh tranh.Máy rất hoàn hảo để làm sạch ở những nơi khó tiếp cận, thiết kế cấu hình mỏng và thấp của robot cho phép máy có thể chui xuống dưới gầm ghế sofa, gầm giường và đồ nội thất và hoạt động tốt như nhau trên mặt sàn là gỗ, gạch và thảm.Thiết kế của máy robot hút bụi K600 cũng giảm tiếng ồn hút bụi xuống chỉ còn 55dB, tương đương với tiếng ồn của lò vi sóng.

Máy robot hút bụi Yeedi K600 giúp loại bỏ các công việc gia đình tốn thời gian và cho phép người dùng quên đi việc hút bụi, khi robot có thể làm sạch, tự sạc, tránh chướng ngại vật, tránh va vào đồ đạc và có công nghệ an toàn khi di chuyển ở cầu thang để đảm bảo không bị rơi khi xuống cầu thang.

Máy được trang bị một động cơ mạnh và thùng chứa bụi lớn, mang lại hiệu quả làm sạch cực lớn và phù hợp hoàn hảo cho những người nuôi thú cưng, những người phải đối phó với những rắc rối của lông chó và lông mèo mỗi ngày. Đồng thời, chế độ yên tĩnh đảm bảo việc dọn dẹp được thực hiện mà không khiến vật nuôi trong gia đình sợ hãi hoặc làm cản trở những hoạt động bình thường trong gia đình.

Chương trình ưu đãi cho người đặt mua sớm

Bắt đầu từ ngày 27/2/2020, máy robot hút bụi Yeedi K600 có sẵn trên Amazon (https://amzn.to/2vMPmGk), với giá 199,99 USD. Người tiêu dùng có thể tận dụng ưu đãi đặc biệt dành cho những người đặt mua sớm, từ ngày 27 tháng 2 đến ngày 12 tháng 3 để mua máy K600 với mức giảm giá lớn.

Để biết thêm những hình ảnh của máy Yeedi K600, hãy truy cập tại:

https://drive.google.com/drive/folders/1ix2LGEJ-YFHI7AgvCd2GO95HnCxjvGLI

Thông tin về Yeedi

Yeedi là nhà sản xuất hệ thống robot làm sạch nhà, cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng cao để đáp ứng nhu cầu của lối sống hiện đại bận rộn của thế hệ trẻ và gia đình trẻ. Những người mua lần đầu muốn được giải phóng khỏi các công việc gia đình tốn thời gian có thể nhận thấy các sản phẩm Yeedi dễ học, dễ sử dụng và dễ bảo trì. Động cơ mạnh mẽ, thiết kế bàn chải tiên tiến và tuổi thọ pin dài giúp máy robot của Yeedi phù hợp với những người nuôi thú cưng, vốn phải đối phó với những rắc rối, khó chịu của lông chó và lông mèo mỗi ngày.

Giang Tran