SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 4 tháng 7 năm 2022 – YouTrip – ngân hàng kỹ thuật số trực tuyến (neobank) hàng đầu của Singapore vừa tung ra một sản phẩm bảo hiểm du lịch mới trên ứng dụng đa tiền tệ của mình cho tất cả người dùng địa phương. Được triển khai cùng với nhà cung cấp bảo hiểm trực tuyến, Hong Leong Assurance (HLAS), khách du lịch hiện có thể mua bảo hiểm một chuyến đi trực tiếp và thuận tiện trên ứng dụng YouTrip và tiết kiệm tới 65% cho gói bảo hiểm của họ.

Việc triển khai này theo sau hoạt động du lịch hồi phục trở lại một cách nhanh chóng của người Singapore và hoạt động kinh doanh cho YouTrip đã tăng trưởng gấp 4 lần trong quý 2 năm nay so với quý 2 năm 2021. Với hoạt động du lịch quốc tế dự kiến ​​sẽ tăng trở lại, thì việc mở rộng sang lĩnh vực bảo hiểm là kịp thời giúp đơn giản hóa quá trình chuẩn bị chuyến đi của người dùng Singapore.

Bà Caecilia Chu, Giám đốc điều hành (CEO) và Đồng sáng lập của YouTrip cho biết: “Trong chuyến du lịch sau đại dịch này, việc được trang bị bảo hiểm toàn diện là điều cần thiết đối với mọi du khách. Tương tự như vậy, việc tích hợp bảo hiểm này trong bộ dịch vụ tài chính của chúng tôi mang lại cho người dùng sự an tâm khi họ bắt đầu những cuộc phiêu lưu mới ở nước ngoài. Đây cũng là một bước tiến quan trọng trong công việc của chúng tôi – với tư cách là một công ty – nhằm xây dựng một sản phẩm ngân hàng không biên giới cho khách du lịch trong khu vực từ việc hứa hẹn các khoản thanh toán đa tiền tệ hợp lý và thuận tiện nhất, và giờ đây là sự bảo vệ”.

Một cách thức bổ ích và thuận tiện để khách hàng luôn được bảo vệ

Để đảm bảo tất cả người dùng được bảo vệ tốt, YouTrip đã sắp xếp kế hoạch toàn diện nhất từ ​​HLAS, với các lợi ích nâng cao để chi trả cho các điều trị y tế cũng như việc hủy và / hoặc hoãn chuyến đi do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19.

YouTrip cũng thưởng cho người dùng vì đã tự bảo vệ mình, với khoản hoàn tiền 15% được đảm bảo cho mỗi lần mua theo chính sách một chuyến đi từ các Gói bảo hiểm nâng cao COVIDSafe Travel Protect360 của HLAS. Các chương trình này là một số sản phẩm bảo hiểm du lịch toàn diện và linh hoạt nhất ở Singapore, bao gồm các tình huống liên quan đến đại dịch COVID -19, với các tính năng nâng cao như tính linh hoạt trong việc thay đổi ngày đi du lịch, trợ cấp tiền mặt cho điều trị tại bệnh viện ở nước ngoài và trợ cấp cách ly, cũng như bồi hoàn khi du lịch bị chậm, hoãn và sự gián đoạn.

Điều này đi kèm với chiết khấu thêm 40% đối với phí bảo hiểm và chiết khấu 10% cho những khách hàng không yêu cầu bồi thường. Các chiết khấu bổ sung này (chiết khấu 40% phí bảo hiểm + 10% không yêu cầu bồi thường) sẽ chỉ có hiệu lực đến ngày 31 tháng 7 năm nay.

Việc đăng ký mua bảo hiểm cực kỳ dễ dàng và tiện lợi trên ứng dụng YouTrip. Thông tin người dùng được lưu trữ trước có nghĩa là các chi tiết cá nhân cơ bản được tự động điền trong quá trình này, giảm bớt sự rắc rối của việc điền nhiều lần vào các biểu mẫu trực tuyến. Để đóng vòng lặp lại, các khoản thanh toán được khấu trừ một cách an toàn từ ví YouTrip.

Du lịch an toàn và dễ dàng với YouTrip

1. Chọn “Bảo hiểm” trên trang chủ của ứng dụng YouTrip (YouTrip app).

2. Chọn khu vực và ngày đi du lịch của bạn.

3. Xem lại chi tiết và giá bảo hiểm du lịch của bạn. Số tiền hoàn lại sẽ được chỉ định trong ứng dụng.

4. Khi đã sẵn sàng, hãy kiểm tra chi tiết cá nhân của bạn trước khi thanh toán.

5. Xác nhận việc mua bảo hiểm du lịch và chi tiết hợp đồng sẽ được gửi đến email của bạn.

Bảo hiểm du lịch mới này cũng được xây dựng dựa trên quyền lợi du lịch Mastercard Flight Delay Pass đã ra mắt vào đầu năm nay. Với Thẻ thông hành này, mỗi người dùng YouTrip và một người bạn đồng hành sẽ có thể vào hơn 1.000 phòng chờ sân bay trên toàn thế giới trong trường hợp các chuyến bay đăng ký trước của họ bị hoãn ít nhất hai giờ.

Thông tin về YouTrip

YouTrip là ngân hàng kỹ thuật số trực tuyến (neobank) của Đông Nam Á nhằm tạo ra thế hệ tiếp theo của các dịch vụ tài chính kỹ thuật số cho người tiêu dùng và doanh nghiệp. Trong năm 2018, YouTrip đã ra mắt ứng dụng thanh toán đa tiền tệ đầu tiên và hàng đầu trong khu vực.

Với các sản phẩm dành cho người tiêu dùng và doanh nghiệp, YouTrip và YouBiz, công ty trao quyền cho người dùng những đổi mới tài chính hợp lý và thuận tiện nhất để giao dịch bằng bất kỳ loại tiền tệ nào trên toàn thế giới. Công ty là một Tổ chức Thanh toán chính được Cơ quan Tiền tệ Singapore (Monetary Authority of Singapore – MAS) cấp phép và sở hữu tư cách thành viên chính và cấp giấy phép với hai chương trình thẻ lớn nhất, MasterCard và Visa. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.you.co

#YouTrip

Thông tin về Hong Leong Assurance

Được thành lập tại Singapore vào năm 2013, Hong Leong Assurance (HLAS) là công ty bảo hiểm tổng hợp được cấp phép bởi Cơ quan Tiền tệ Singapore (MAS) và là thành viên của Hiệp hội Bảo hiểm Chung tại Singapore.

Thông qua một loạt các sản phẩm và dịch vụ bao gồm bệnh hiểm nghèo, tai nạn cá nhân, xe hơi, hỏa hoạn, nhà, điện thoại di động, người giúp việc và bảo hiểm du lịch cho các nhu cầu cá nhân và gói kinh doanh, bảo hiểm thương vong, kỹ thuật, thợ chìa khóa và tài sản cho các nhu cầu kinh doanh của các tập đoàn và doanh nghiệp vừa và nhỏ, Công ty HLAS cung cấp các sản phẩm chất lượng lấy khách hàng làm trung tâm để bảo vệ tài sản có giá trị của mọi khách hàng.

HLAS là thành viên của Hong Leong Group – một tập đoàn hàng đầu với các lĩnh vực kinh doanh đa dạng trong lĩnh vực dịch vụ tài chính ngân hàng, sản xuất và phân phối, phát triển và đầu tư bất động sản, khách sạn, giải trí…, với sự hiện diện tại Châu Á, Châu Âu, Bắc Mỹ và Châu Đại Dương.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.hlas.com.sg

Giang Tran