Zidane khong con duoc co dong vien Real Madrid ung ho hinh anh 1Zinedine Zidane đã không còn nhận được sự ủng hộ từ cổ động viên Real Madrid. (Ảnh: Getty)

Theo một cuộc khảo sát do báo Marca (Tây Ban Nha) thực hiện, hầu hết cổ động viên Real Madrid cho rằng Zinedine Zidane không phải là người thích hợp để dẫn dắt "đội bóng Hoàng gia".

180.000 người đã được đặt câu hỏi "Zidane có phải huấn luyện viên phù hợp cho giai đoạn mới của Real Madrid hay không?" và có tới 64% người được hỏi đã trả lời "Không."

Liên quan đến những sự khủng hoảng hiện nay tại Real Madrid, 34% người được hỏi đổ lỗi cho Zidane, 33% cho rằng nguyên nhân là các cầu thủ và 33% chỉ trích những kế hoạch của ban lãnh đạo câu lạc bộ.

[Real Madrid chia tay nước Mỹ bằng thất bại đầy cay đắng 3-7]

Mặc dù vậy, cổ động viên Real Madrid vẫn muốn đội bóng nhanh chóng chiêu mộ Paul Pogba - mục tiêu mà Zidane đang theo đuổi.

60% người được hỏi đồng ý rằng Real Madrid thực sự cần sự phục vụ của tiền vệ đang chơi cho Manchester United.

Mặc dù vậy, có 92% cho rằng chỉ riêng Pogba là không đủ để giải quyết những vấn đề mà Real Madrid đang gặp phải.

Cuộc khủng hoảng hiện tại cũng khiến người hâm mộ thay đổi quan điểm về Neymar. 59% người hâm mộ cho rằng Real Madrid không nên chiêu mộ Neymar, trong khi 41% ủng hộ việc này. Đây là một kết quả ít chênh lệch hơn rất nhiều khi trước đó, gần như tất cả cổ động viên Real Madrid đều phản đối việc ký hợp đồng với cầu thủ người Brazil./.

Cùng Vietnam+ chứng kiến lại những khoảnh khắc đẹp nhất của Zidane trong cả cương vị huấn luyện viên và cầu thủ của Real Madrid. (Nguồn: Dugout)

Vi Diệu (Vietnam+)