Nhà mạng Vodafone của Anh vừa lên tiếng xác nhận rằng họ đã nhận được lượng đơn đặt hàng trước cao kỷ lục từ người tiêu dùng đối với mẫu Galaxy S III vừa ra mắt của Samsung, trước khi sản phẩm này được chính thức phát hành vào cuối tháng này.

Phát ngôn viên của Vodafone không đưa ra con số cụ thể khi chia sẻ thông tin với giới truyền thông, song nhà mạng này khẳng định Galaxy S III đã có lượng đơn đặt hàng trước rất "khủng" mà chưa một sản phẩm tương tự nào theo kịp.

Người phát ngôn trên bày tỏ: “Trong vòng một tuần trước khi chính thức phát hành, chúng tôi đã thấy Galaxy S III được đặt trước với số lượng kỷ lục, nhiều hơn tất cả những mẫu smartphone Android mà chúng tôi từng phân phối trước đây.”

Trong khi đó, hãng bán lẻ Carphone Warehouse của Anh cũng lên tiếng xác nhận rằng, họ đang chứng kiến lượng đặt hàng khổng lồ đối với Galaxy S III.

Vừa qua, tập đoàn Amazon tại Mỹ cũng đã mở cửa đặt trước đối với phiên bản quốc tế của Galaxy S III, trong khi Samsung vẫn chưa hề hé lộ bất kỳ thông tin gì về phiên bản dành riêng cho từng thị trường./.