Lực lượng chức năng đã khống chế thành công đối tượng. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Sau 17 giờ đồng hồ, lực lượng chức năng đã khống chế thành công nam thanh niên có biểu hiện ngáo đá cố thủ trên nóc một ngôi nhà 4 tầng tại Định Công Thượng.

Chiều 28/2, thượng tá Lê Quốc Tuấn – Phó trưởng phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy số 8 cho biết, vào khoảng 5 giờ chiều cùng ngày, lực lượng chức năng đã khống chế thành công nam thanh niên cố thủ trên ngôi nhà 4 tầng tại ngõ 18 Định Công Thượng (Hoàng Mai, Hà Nội).

Theo thượng tá, sau khi 17 giờ cố thủ, nam thanh niên này may mắn không bị ảnh hưởng sức khỏe hay thương tích gì, chỉ bị xây xước nhẹ. Tuy nhiên cần đưa đi kiểm tra để chắc chắn tình hình sức khỏe. Từ thời điểm nhận được tin báo, đơn vị đã phải huy động tới 20 chiến sỹ tới, luân phiên nhau tại hiện trường để phục vụ công tác vận động, giả cứu đối tượng này.

Hiện người này đã được lực lượng Công an đưa về trụ sở để làm rõ danh tính, động cơ, cũng như hồi sức. Bước đầu, nam thanh niên được xác định sinh năm 1995, quê quán Nam Định, hiện đang trú tại Gia Lâm, Hà Nội.

Trước đó, như VietnamPlus đã đưa tin: Sáng ngày 28/2, Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy Hà Nội cùng các đơn vị cứu hộ liên quan đã có mặt tại ngõ 18 Định Công Thượng (quận Hoàng Mai, Hà Nội) để tổ chức giải cứu một nam thanh niên có biểu hiện ngáo đá, cố thủ trên nóc một ngôi nhà 4 tầng trong ngõ.

Theo một số người dân, nam thanh niên này đã trèo lên nóc ngôi nhà từ 12 giờ đêm qua, nhưng tới sáng nay, nhiều người thấy anh này có nhiều biểu hiện bất thường mới gọi lực lượng chức năng./.