Hơn 44.000 du khách đã tới Triển lãm Thực phẩm lớn ở Seoul

Kể từ khi ra mắt năm 2006, Triển lãm Thực phẩm Coex đã phát triển trở thành triển lãm hàng đầu Hàn Quốc của ngành sản xuất thực phẩm và đồ uống toàn cầu, thu hút một lượng lớn doanh nghiệp tham dự.
Hơn 44.000 du khách đã tới Triển lãm Thực phẩm lớn ở Seoul ảnh 1Quang cảnh triển lãm. (Ảnh: Mạnh Hùng/Vietnam+)

Triển lãm Thực phẩm Coex diễn ra ở thủ đô Seoul (Hàn Quốc) từ ngày 20-23/11 đã thu hút 44.125 du khách tới xem và mua hàng.

Với 1.943 gian hàng, mục đích chính của triển lãm năm nay là giới thiệu các công nghệ thực phẩm, bao bì thực phẩm, nguyên liệu chế biến món ăn địa phương, nguyên liệu sản xuất thực phẩm chức năng, hàng nông sản và đồ nướng.

Cuộc triển lãm trải rộng trên cả bốn khu triển lãm Coex - trung tâm tổ chức sự kiện lớn nhất Hàn Quốc.

Trong chương trình Triển lãm, Ban tổ chức đã tiến hành cuộc thi làm bánh với chiến thắng thuộc về anh Wang Jisong đến từ Trung Quốc. Ngoài ra còn có các chương trình nấu ăn trực tiếp bởi các đầu bếp nổi tiếng cũng như các lớp học làm bánh và nấu rượu.

Hội thảo Công nghệ Thực phẩm Hàn Quốc cũng đã được tổ chức bên lề Triển lãm, thu hút 250 người tham dự, trong đó có nhiều chuyên gia hàng đầu trong ngành thực phẩm và đồ uống thế giới như Bruce Friedrich từ Viện Nghiên cứu Thực phẩm và Soh Kim từ Đại học Stanford.

Kể từ khi ra mắt năm 2006, Triển lãm Thực phẩm Coex đã phát triển trở thành triển lãm hàng đầu Hàn Quốc của ngành sản xuất thực phẩm và đồ uống toàn cầu, thu hút một lượng lớn doanh nghiệp muốn tìm kiếm các cơ hội kinh doanh và xu hướng của ngành này.

Trung tâm hội nghị và triển lãm Coex ở Seoul là trung tâm tổ chức sự kiện lớn nhất Hàn Quốc và là nhà tổ chức sự kiện giàu kinh nghiệm nhất ở nước này./.

Hơn 44.000 du khách đã tới Triển lãm Thực phẩm lớn ở Seoul ảnh 2Cuộc thi làm bánh tại triển lãm. (Ảnh: Mạnh Hùng/Vietnam+)
(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục