(Ảnh minh họa: Thanh Liêm/TTXVN)

Ngày 12/4 tại thành phố Tân An, Hội khuyến học tỉnh Long An và Công ty 4 Oranges tổ chức trao 400 suất học bổng cho các em học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn tỉnh.

Học bổng được trao cho các em học sinh Trung học cơ sở và Trung học phổ thông có thành tích vượt khó, học giỏi. Mỗi em được nhận một suất học bổng gồm 2 triệu đồng tiền mặt, một mũ bảo hiểm và một balô. Tổng kinh phí cho đợt trao học bổng khoảng 1 tỷ đồng.

Đây là năm thứ bảy liên tiếp Công ty 4 Oranges trao học bổng cho học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn tỉnh Long An nhằm khuyến khích và tạo điều kiện để các em học sinh yên tâm học tập, phát huy năng lực của mình trở thành người có ích trong tương lai.

Em Trương Văn Tuấn, học sinh lớp 12 trường Trung học phổ thông Tân Hưng, huyện Tân Hưng đã 4 năm liên tục được nhận học bổng từ Công ty 4 Oranges chia sẻ: "Số tiền học bổng có giá trị vật chất không quá lớn nhưng cũng giúp em trang trải một phần chi phí học tập.

Đặc biệt, trong 4 năm qua, học bổng là món quà tinh thần và là động lực để em cùng các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn phấn đấu đạt thành tích tốt nhất trong học tập"./.