Lãnh đạo VietinBank trao tài trợ 100 triệu đồng cho Quỹ Hỗ trợ học sinh sinh viên nghèo vượt khó. (Nguồn: VietinBank)

Tối 15/11, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam thành phố Hà Nội phối hợp cùng Nhà Văn hóa học sinh sinh viên Hà Nội tổ chức đêm nhạc tình nguyện “Nơi con đường thanh niên”.

Tại chương trình, thay mặt Ngân hàng Công thương Việt Nam (VietinBank), Phó Trưởng ban Chính sách Công đoàn Nguyễn Trường Thọ đã trao tài trợ 100 triệu đồng tương đương với 100 suất học bổng cho Quỹ hỗ trợ học sinh sinh viên nghèo vượt khó trên địa bàn Hà Nội.

Với những suất học bổng này, VietinBank mong muốn giúp các em có thêm động lực vượt qua khó khăn, nỗ lực rèn luyện, học tập đạt kết quả cao.

Từ khi thành lập cho đến nay, Quỹ Hỗ trợ học sinh sinh viên nghèo vượt khó Hà Nội đã nhận được nhiều hỗ trợ của các cá nhân, doanh nghiệp, các tổ chức từ thiện trong nước và Quốc tế, đặc biệt là những đóng góp từ cán bộ, nhân viên toàn hệ thống VietinBank. Thông qua các hoạt động tài trợ cho Quỹ, VietinBank đã giúp đỡ được nhiều học sinh sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, tạo cơ hội cho hàng ngàn học sinh sinh viên nghèo trên cả nước phát huy khả năng học tập để lập thân, lập nghiệp, đóng góp tích cực vào mục tiêu dân giàu, nước mạnh.

Cũng tại chương trình, Hội Sinh viên Thành phố Hà Nội đã trao tặng Bằng khen cho VietinBank, ghi nhận những đóng góp tích cực của VietinBank đối với công tác thanh thiếu nhi và sự nghiệp giáo dục thế hệ trẻ./.