Giao dịch tại BIDV. (Nguồn: BIDV)

Ngày 2/4, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) tổ chức họp báo cho biết BIDV vừa được Tạp chí The Asian Banker trao tặng giải thưởng “Ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam 2015.”

BIDV là ngân hàng duy nhất của Việt Nam được nhận giải thưởng này.

Đây là giải thưởng tôn vinh những ngân hàng bán lẻ xuất sắc đã có nỗ lực trong việc cung cấp các sản phẩm dịch vụ cho khách hàng cá nhân. Đối với lĩnh vực này, BIDV đã có nhiều thành tựu nổi bật như mạng lưới ngân hàng phủ sóng trên 63 tỉnh, thành cả nước với hơn 750 điểm giao dịch; trên 14.000 điểm kết nối ATM/POS và nhiều chi nhánh bán lẻ theo chuẩn quốc tế...

Nằm trong chiến lược đổi mới hoạt động ngân hàng bán lẻ, vào ngày 8/4, BIDV sẽ chính thức vận hành Trung tâm điều hành mạng xã hội (Social Media Command Center) đầu tiên trong hệ thống ngân hàng ở Việt Nam.

Tại đây, các chuyên gia mạng xã hội sử dụng công cụ giám sát dữ liệu hiện đại để nắm bắt ý kiến, phản hồi của khách hàng, của cộng đồng và chủ động hỗ trợ hoặc tiếp thu, phân tích thông tin làm cơ sở cải tiến sản phẩm dịch vụ.

BIDV kỳ vọng sự ra đời của Trung tâm điều hành mạng xã hội sẽ giúp gắn kết với khách hàng bền chặt hơn./.