Hành khách làm thủ tục đi máy bay của Vietnam Airlines. (Ảnh: Việt Hùng/Vietnam+)

Thông tin từ Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines), hãng sẽ triển khai mở bán vé máy bay dịp Tết Nguyên đán Bính Thân 2016 trên tất cả các đường bay nội địa từ 18/9.

Theo đó, 600.000 ghế trên các chặng bay dự kiến có nhu cầu cao trong thời gian từ 23/1-23/2/2016 sẽ được mở bán.

Việc mở bán sớm trước hơn 4 tháng nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho hành khách có thể đặt chỗ mua vé máy bay để đi du lịch, thăm người thân và công tác trong mùa cao điểm này,” đại diện Vietnam Airlines cho biết.

Vé được bán rộng rãi tại tất cả các phòng vé và đại lý chính thức của Vietnam Airlines trên toàn quốc hoặc trên trang web của hãng www.vietnamairlines.com.

Vietnam Airlines cũng khuyến nghị hành khách nên đặt chỗ, mua vé sớm để có thể mua vé dễ dàng hơn, chọn được giờ bay thuận lợi đồng thời hạn chế tình trạng khan hiếm vé cục bộ trong giai đoạn cao điểm Tết.

Hiện tại, Vietnam Airlines đã chủ động chuẩn bị lực lượng tàu bay, phi công, tiếp viên, thợ kỹ thuật, phục vụ mặt đất... để sẵn sàng phục vụ các chuyến bay cao điểm Tết.

Bên cạnh đó, hãng cũng sẽ tiếp tục nghiên cứu, bám sát nhu cầu thị trường để có kế hoạch phục vụ phù hợp nhất với nhu cầu đi lại của hành khách./.