ABBANK tặng thêm 0,2% lãi suất tiền gửi tiết kiệm online

Ngoài những ưu điểm nổi trội của sản phẩm gửi tiết kiệm online như nhanh chóng an toàn, không phải lo lắng về việc cất giữ sổ tiết kiệm, khách hàng của ABBANK còn được cộng thêm lãi suất.
ABBANK tặng thêm 0,2% lãi suất tiền gửi tiết kiệm online ảnh 1Cán bộ ABBANK hướng dẫn khách hàng gửi tiết kiệm online. (Ảnh: CTV)

Nhằm tri ân khách hàng nhân dịp sinh nhật lần thứ 26, từ nay đến hết ngày 30/12/2019, Ngân hàng Thương mại cổ phần An Bình (ABBANK) triển khai chương trình “Tiết kiệm online – cộng ngay lãi suất” dành cho các khách hàng gửi tiền tiết kiệm qua kênh trực tuyến với mức lãi suất ưu đãi cộng thêm lên đến 0,2%.

Theo đó, tất cả các khách hàng cá nhân của ABBANK khi tham gia gửi tiền tiết kiệm trên các kênh online của ABBANK trong thời gian này, bao gồm online banking và ABBANK mobile, sẽ được hưởng các mức lãi suất ưu đãi cộng thêm. 

[ABBANK đặt mục tiêu lợi nhuận trước thuế 1.220 tỷ đồng năm 2019]

Cụ thể, khách hàng gửi dưới 100 triệu đồng sẽ được hưởng thêm 0,1% lãi suất ưu đãi so với biểu lãi suất niêm yết (%/năm); gửi trên 100 triệu đồng sẽ được hưởng thêm 0,2% lãi suất ưu đãi so với biểu lãi suất niêm yết (%/năm). Chương trình áp dụng cho tiền gửi VND, với kỳ hạn từ 6 tháng trở lên.

Như vậy, ngoài những ưu điểm nổi trội của sản phẩm gửi tiết kiệm online như nhanh chóng, tiện lợi, thủ tục đơn giản và đặc biệt là an toàn, không phải lo lắng về việc cất giữ sổ tiết kiệm, khách hàng của ABBANK còn được hưởng thêm lợi về mặt tài chính với mức lãi suất cộng thêm đặc biệt từ chương trình “Tiết kiệm online - cộng ngay lãi suất.”

Gửi tiết kiệm online từ lâu đã là một hình thức đầu tư khá an toàn, được các khách hàng có thu nhập ổn định ưa chuộng. Với sản phẩm gửi tiết kiệm online tại ABBANK, thay vì phải đến quầy giao dịch, khách hàng có thể dễ dàng và nhanh chóng khi thực hiện các thao tác từ mở sổ tiết kiệm, kiểm tra thông tin lãi suất, tất toán, tái tục… trên các thiết bị điện tử có kết nối Internet mọi lúc mọi nơi.

Đại diện ABBANK, quyền Tổng Giám đốc Phạm Duy Hiếu đánh giá: “Đây là một hình thức gửi tiết kiệm tất yếu trong thời đại công nghệ 4.0 và kỷ nguyên ngân hàng số. Bên cạnh mục tiêu khuyến khích khách hàng tiếp cận và sử dụng dịch vụ gửi tiết kiệm online, việc triển khai chương trình ưu đãi “Tiết kiệm online - cộng ngay lãi suất” còn là động thái của ABBANK trong công tác đẩy mạnh các giao dịch thanh toán không dùng tiền mặt theo định hướng của Ngân hàng Nhà nước.”

Cũng trong khuôn khổ các hoạt động tri ân khách hàng nhân dịp kỷ niệm 26 năm thành lập, ABBANK vừa triển khai nhiều chương trình ưu đãi lãi suất dành cho khách hàng doanh nghiệp như: Chương trình “Ưu đãi lãi vay - bứt phá thành công” được áp dụng từ nay đến hết ngày 31/12 đối với khách hàng là doanh nghiệp sử dụng dịch vụ nộp thuế điện tử hoặc thuế hải quan điện tử của ABBANK, với ngân sách 2.000 tỷ đồng cho vay mức lãi suất từ 7,08%/năm và 50 triệu USD cho vay với mức lãi suất chỉ từ 3%/năm.

Ngoài ra, chương trình “Vay mua xe - lãi cực fair” được triển khai từ nay đến hết ngày 30/9 với hạn mức 300 tỷ đồng và lãi suất chỉ từ 7,5% dành cho khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ có doanh thu năm gần nhất tối đa là 200 tỷ đồng./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục