ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Ngày 9 tháng 3 năm 2022 – AXA Hồng Kông và Macau (AXA) tự hào hỗ trợ Tổ chức Quốc tế về Bảo tồn thiên nhiên (World Wide Fund For Nature – WWF) Hồng Kông tổ chức sự kiện Giờ Trái đất 2022 (Earth Hour 2022) với tư cách là Đối tác kích hoạt duy nhất. Đây là cấp tài trợ cao nhất của nhà tài trợ tại Hồng Kông cho sự kiện này. AXA sẽ hợp lực với hàng triệu người trên toàn cầu để thể hiện sự ủng hộ đối với trái đất, nâng cao nhận thức về biến đổi khí hậu và nguy cơ mất đa dạng sinh học – hai mối đe dọa lớn nhất mà hành tinh chung của chúng ta đang phải đối mặt

AXA để kích hoạt giáo dục và quảng bá xanh 360 độ

Sự kiện tắt đèn kéo dài một giờ cho Giờ Trái đất sẽ bắt đầu vào lúc 20:30 tối (giờ Hồng Kông) ngày 26 tháng 3 năm 2022, trước một buổi lễ đếm ngược trực tuyến. Trên hết, AXA sẽ lặp lại chủ đề Giờ Trái đất năm nay là “Thói quen bảo vệ môi trường sống” với một loạt các hoạt động giáo dục và quảng bá ngoài Giờ Trái đất. Các hoạt động bao gồm thách thức xanh trực tuyến dành cho gia đình, hội thảo giáo dục trên web, chương trình học đường về đa dạng sinh học thông qua trò chơi boardgame vui nhộn, các chuyến tham quan có hướng dẫn với chủ đè sinh thái, hoạt động tình nguyện tại các vùng đất ngập nước… để khuyến khích các nhân viên, nhà tư vấn tài chính, khách hàng và cộng đồng của AXA hành động nhằm bảo vệ thiên nhiên, tập trung vào các vùng đất ngập nước, nơi cung cấp các dịch vụ hệ sinh thái thiết yếu cho động vật hoang dã và con người, bằng cách trở thành một giải pháp dựa trên tự nhiên cho các vấn đề môi trường.

Mời mọi người cam kết trên #HabitsProtectHabitats

AXA cũng sẽ triển khai quảng bá trên các kênh khác nhau để khuyến khích các cá nhân, trường học và doanh nghiệp ở Hồng Kông cam kết xây dựng thói quen bảo vệ môi trường sống của chúng ta. Mời mọi người cùng tham gia cam kết tại đây: https://bit.ly/3veQ389. Mỗi cam kết có thể truyền cảm hứng cho nhiều người hơn để cam kết thực hiện các hành động vì tương lai bền vững của chúng ta.

Bà Sally Wan, Giám đốc điều hành (CEO) của AXA Trung Quốc đại lục, Hồng Kông và Macau cho biết: “Tại AXA, mục đích của chúng tôi là hành động vì sự tiến bộ của con người bằng cách bảo vệ những gì quan trọng. AXA Group đã luôn đi đầu trong cuộc chiến chống biến đổi khí hậu. Vào năm 2020, chúng tôi đã tuyên bố duy trì sự lãnh đạo mạnh mẽ về khí hậu của mình như một trong năm trụ cột chiến lược quan trọng. AXA Group cũng đã đặt ra nhiều mục tiêu xanh toàn cầu khác nhau như đầu tư xanh đạt 25 tỷ euro vào năm 2023, tăng tỷ trọng các sản phẩm bảo hiểm xanh, đạt được mức độ trung tính carbon vào năm 2025 và sắp xếp, bố trí để tất cả nhân viên được đào tạo bắt buộc trong 2 giờ về biến đổi khí hậu…”.

Bà Sally Wan cho biết thêm: “Tại Hồng Kông, AXA khuyến khích sử dụng dịch vụ eStatement / eAdvice thông qua số hóa để cắt giảm việc sử dụng giấy và là công ty bảo hiểm đầu tiên hợp tác với các công ty hàng đầu có cùng chí hướng trong “Liên minh ESG Thứ Hai Xanh” để chống lại biến đổi khí hậu. Tất cả những nỗ lực mang tính toàn cầu và địa phương này nhằm đảm bảo rằng chúng tôi đang đóng góp cho một tương lai bền vững với tư cách là nhà đầu tư, công ty bảo hiểm và một công ty mẫu mực. Với cam kết và hành động của mình, chúng tôi đã nhận được xếp hạng AAA cao nhất trong đánh giá MSCI ESG Ratings kể từ năm 2015 đến nay”.

Là một trong những công ty bảo hiểm hàng đầu thế giới, AXA hy vọng sự hỗ trợ của mình với tư cách là Đối tác kích hoạt và nhà tài trợ doanh nghiệp cấp cao nhất sẽ giúp tối đa hóa tác động của Giờ Trái đất- phong trào bảo vệ môi trường lớn nhất thế giới. AXA khuyến khích tất cả các thành viên của công chúng cam kết đưa thiên nhiên vào con đường phục hồi và cùng nhau tạo ra một thế giới lành mạnh, bền vững và kiên cường hơn cho các thế hệ tiếp theo.

Thông tin về AXA Hồng Kông và Macau

AXA Hồng Kông và Macau là thành viên của AXA Group, tập đoàn bảo hiểm hàng đầu thế giới có sự hiện diện tại 50 thị trường và phục vụ 95 triệu khách hàng trên toàn thế giới. Mục đích của AXA là hành động vì sự tiến bộ của con người bằng cách bảo vệ những gì quan trọng.

Là một trong những công ty bảo hiểm đa dạng nhất cung cấp các giải pháp tích hợp về Bảo hiểm nhân thọ, Bảo hiểm sức khỏe và Bảo hiểm chung, AXA Group đặt ra mục tiêu trở thành đối tác bảo hiểm và cuộc sống lành mạnh cho các cá nhân, doanh nghiệp và cộng đồng mà tập đoàn phục vụ.

Điều cốt lõi của cam kết dịch vụ của AXA là liên tục đổi mới sản phẩm và nâng cao trải nghiệm khách hàng, đạt được thông qua việc tích cực lắng nghe khách hàng và tận dụng công nghệ và chuyển đổi kỹ thuật số.

AXA tự hào là công ty bảo hiểm đầu tiên ở Hồng Kông và Macau giải quyết nhu cầu quan trọng về sức khỏe tâm thần thông qua nền tảng chăm sóc sức khỏe toàn diện “AXA BetterMe”, có sẵn qua ứng dụng di động Emma by AXA dành cho không chỉ khách hàng của AXA, mà còn cho cộng đồng nói chung. AXA sẽ tiếp tục thúc đẩy tiến bộ xã hội thông qua việc cung cấp sản phẩm và đầu tư của cộng đồng để hỗ trợ sự phát triển bền vững của cộng đồng.

#AXA

Giang Tran