Bà Serene Neo được bổ nhiệm làm Giám đốc Bộ phận người tiêu dùng của Chubb Singapore từ ngày 1/8/2022

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 8 tháng 8 năm 2022 – Công ty Bảo hiểm Chubb vừa có quyết định bổ nhiệm bà Serene Neo làm Giám đốc Bộ phận người tiêu dùng tại Singapore. Quyết định chính thức có hiệu lực từ ngày 1 tháng 8 năm 2022. Bà sẽ báo cáo trực tiếp với […]

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 8 tháng 8 năm 2022 – Công ty Bảo hiểm Chubb vừa có quyết định bổ nhiệm bà Serene Neo làm Giám đốc Bộ phận người tiêu dùng tại Singapore. Quyết định chính thức có hiệu lực từ ngày 1 tháng 8 năm 2022. Bà sẽ báo cáo trực tiếp với ông Kevin Bogardus, Chủ tịch Quốc gia của Chubb Singapore.

Trong vai trò mới được thành lập này, bà Serene Neo sẽ chịu trách nhiệm về tất cả các khía cạnh của hoạt động kinh doanh tiêu dùng của Chubb Singapore, bao gồm Bảo hiêm tai nạn và sức khỏe và Bảo hiểm Dòng cá nhân quốc tế (International Personal Lines – IPL). Bà sẽ giám sát các kế hoạch và chiến lược kinh doanh để đạt được các mục tiêu tổng thể và sản xuất của doanh nghiệp tiêu dùng.

Ông Kevin Bogardus phát biểu: “Trong vài năm qua, Chubb đã thiết lập vị trí dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực kinh doanh bảo hiểm tiêu dùng nói chung. Để cho phép Chubb liên tục đưa ra các đề xuất sản phẩm hấp dẫn và toàn diện hơn, đây là thời điểm để tạo ra vai trò mới nhằm đáp ứng, vượt quá mong đợi và nhu cầu của thị trường. Chúng tôi có tham vọng lớn để phát triển hoạt động kinh doanh tiêu dùng của mình và cam kết tiếp tục mang lại trải nghiệm tổng thể cho khách hàng. Với chuyên môn và kinh nghiệm của bà Serene Neo trong phát triển sản phẩm tiêu dùng, đổi mới, số hóa và phát triển các chiến lược lấy khách hàng làm trung tâm, tôi tin rằng bà có đủ khả năng để chỉ đạo và thực hiện tốt chiến lược của chúng tôi tại Singapore”.

Bà Serene Neo gia nhập Chubb Singapore vào năm 2019 với tư cách là Giám đốc Bộ phận Bảo hiêm tai nạn và sức khỏe. Trước đó, bà đã có gần 20 năm kinh nghiệm chuyên môn làm việc trong các ngành ngân hàng, quảng cáo và du lịch.

Hashtag: #Chubb

Thông tin về Chubb

Chubb là tập đoàn bảo hiểm tài sản và trách nhiệm lớn nhất thế giới được niêm yết trên thị trường chứng khoán. Với hoạt động tại 54 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, Chubb cung cấp các dịch vụ bảo hiểm tài sản doanh nghiệp và cá nhân, bảo hiểm tai nạn cá nhân và bảo hiểm y tế bổ sung, tái bảo hiểm và bảo hiểm nhân thọ cho các đối tượng khách hàng đa dạng. Là một tập đoàn chuyên cung cấp dịch vụ bảo hiểm, Chubb đánh giá và quản lý rủi ro với sự am hiểu và tính kỷ luật. Chubb thực hiện hoạt động bồi thường bảo hiểm một cách công bằng và nhanh chóng. Chubb nổi bật bởi danh mục sản phẩm và dịch vụ toàn diện của mình, năng lực phân phối rộng khắp, sức mạnh tài chính vượt trội, và hoạt động toàn cầu với chuyên môn được địa phương hóa.

Thông qua việc mua lại bởi các công ty tiền thân, Chubb Insurance Singapore Limited, đã có mặt tại Singapore từ năm 1948. Chubb Limited, công ty mẹ của Tập đoàn Chubb có cổ phiếu được niêm yết tại Sàn giao dịch chứng khoán NYSE, New York, Mỹ (với mã: CB) và là một thành tố của chỉ số chứng khoán S&P 500. Với khoảng 31.000 nhân viên, Tập đoàn Chubb có văn phòng điều hành tại Zurich, New York, London, Paris và nhiều nơi khác trên thế giới.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.chubb.com/sg.

Tin cùng chuyên mục