Ảnh minh họa. (Nguồn: TTXVN)

Khách hàng có thể tham gia đóng bảo hiểm trong nhiều năm với mức phí tối thiểu khoảng 5 triệu đồng mỗi năm để có khoản dài hạn khi về già.

Đây là giải pháp tài chính trong sản phẩm Hưng Gia Toàn Mỹ vừa được Công ty Bảo hiểm nhân thọ BIDV MetLife chính thức giới thiệu dành cho cá nhân trong độ tuổi từ 18 đến 64.

Ông Nguyễn Nam Sơn, Phó Giám đốc đào tạo của BIDV MetLife cho hay, với các đối tượng khách hàng trên, tuổi tối đa đáo hạn hợp đồng lên tới 79 tuổi. Thời hạn hợp đồng theo ông có thể linh hoạt từ 1-61 năm tùy kế hoạch của gia đình. Sự lựa chọn này theo đại diện công ty có thể thay đổi trong suốt thời hạn hợp đồng.

Mức đóng phí cụ thể tùy từng hợp đồng nhưng theo ông Sơn, khách hàng có thể đóng phí theo tháng, quý, nửa năm hay 1 năm với số tiền tối thiểu khoảng 5 triệu đồng một năm.

Mức lãi suất theo đại diện của BIDV MetLife có thể dao động khoảng 4-8% trong năm đầu, 3% từ năm thứ 2 tới năm thứ 20 và sẽ được tính toán và thay đổi tùy vào mức lãi suất của trái phiếu Chính phủ kể từ năm thứ 21 trở đi.

Một trong những điểm đặc biệt theo đại diện BIDV MetLife là đến cuối thời hạn hợp đồng, khách hàng có thể lựa chọn nhận một lần quyền lợi tiền mặt hoặc nhận định kỳ hàng năm giống như một khoản lương hưu trong 14 năm để đảm bảo cuộc sống.

Nhận định về tiềm năng giải pháp trên, ông Byron Dustin Ball, Tổng Giám đốc BIDV MetLife cho rằng, sản phẩm có thể đáp ứng những nhu cầu còn bỏ ngỏ của khách hàng về một sản phẩm đầu tư dài hạn có khả năng mang đến nguồn thu nhập ổn định trong giai đoạn sau của cuộc sống.

“Chúng tôi hiểu rõ văn hóa của người Việt Nam, về mối quan tâm và nhu cầu tích lũy và bảo vệ cho cuộc sống, đặc biệt khi về già, BIDV MetLife giúp khách hàng chuẩn bị cho một tương lai bình an, hạnh phúc, và an toàn tài chính,” ông Byron Dustin Ball nói./.