BingX tổ chức Cuộc thi giao dịch SuperX với giải thưởng hấp dẫn dành cho người chiến thắng

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 23 tháng 11 năm 2023 – BingX, sàn giao dịch tiền kỹ thuật số hàng đầu thông báo về cuộc thi giao dịch SuperX rất được mong đợi của mình. Sự kiện thú vị này mang đến cơ hội duy nhất cho các nhà giao dịch ở mọi cấp độ thể […]

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 23 tháng 11 năm 2023 – BingX, sàn giao dịch tiền kỹ thuật số hàng đầu thông báo về cuộc thi giao dịch SuperX rất được mong đợi của mình. Sự kiện thú vị này mang đến cơ hội duy nhất cho các nhà giao dịch ở mọi cấp độ thể hiện kỹ năng của họ và cạnh tranh để giành được một phần trong số tổng giải thưởng ấn tượng.

Tình trạng hiện tại của thị trường tiền kỹ thuật số mang đến cơ hội duy nhất cho các nhà giao dịch tận dụng các chiến lược giao dịch ngắn hạn. Khi giá BTC trải qua những biến động đáng kể, các nhà giao dịch có thể kiếm được lợi nhuận đáng kể bằng cách xác định và khai thác các biến động giá này. Ngoài ra, sự quan tâm gần đây đối với tiền trí tuệ nhân tạo (AI) đã tạo ra một con đường mới cho các nhà giao dịch nắm bắt các xu hướng mới nổi và có khả năng kiếm được lợi nhuận đáng kể cho sự kiện giao dịch. Hơn nữa, sự gia tăng tính thanh khoản của thị trường có xu hướng các loại Altcoin tăng tăng giá mạnh như giá Dogecoingiá cardanogiá solana và giá Chainlink. Điều này càng làm tăng thêm tiềm năng cho các cơ hội giao dịch sinh lợi.

The SuperX trading competition (Cuộc thi giao dịch SuperX) có hai sự kiện riêng biệt: giao dịch giao ngay và giao dịch hợp đồng tương lai. Trong sự kiện giao dịch giao ngay, những người tham gia sẽ tranh giành giải thưởng lớn là 1 BTC, tiếp theo là 1-10 ETH cho 10 vị trí tiếp theo. 200 nhà giao dịch hàng đầu cũng sẽ nhận được XRP dưới dạng phần thưởng bổ sung.

Những người đam mê giao dịch hợp đồng tương lai có thể cạnh tranh để giành được tổng giải thưởng hấp dẫn không kém. Nhà giao dịch hợp đồng tương lai hàng đầu sẽ được thưởng một chiếc Ford Mustang kiểu dáng đẹp, trong khi người chiến thắng ở vị trí thứ hai sẽ có cơ hội thực hiện một chuyến đi du lịch nước ngoài khó quên. Những người đam mê nhiếp ảnh cũng có thể đặt mục tiêu giành được giải ba đáng mơ ước, một bộ sưu tập thiết bị chụp ảnh chuyên nghiệp. Ngoài ra, 10 nhà giao dịch Hợp đồng tương lai hàng đầu sẽ được trao USDT để ghi nhận thành tích của họ.

Đăng ký cuộc thi giao dịch BingX SuperX hiện đã mở và tất cả các nhà giao dịch đều được khuyến khích tham gia. Cuộc thi được thiết kế để mang lại trải nghiệm thú vị và bổ ích cho các nhà giao dịch ở mọi cấp độ kinh nghiệm, từ người mới bắt đầu đến các chuyên gia dày dạn kinh nghiệm.

Khi sự phấn khích dành cho cuộc thi giao dịch BingX SuperX ngày càng tăng, các nhà giao dịch được khuyến khích tinh chỉnh chiến lược của mình, quản lý rủi ro một cách hiệu quả và nắm bắt các cơ hội giao dịch phù hợp để giành chiến thắng.

Hashtag: #bingx  #cryptoexchange 

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về BingX

BingX là sàn giao dịch tiền kỹ thuật số hàng đầu, cung cấp các dịch vụ giao dịch giao ngay, phái sinh, giao dịch lưới và sao chép dịch vụ cho người dùng tại hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Với cơ sở người dùng hơn 5 triệu, BingX tạo điều kiện kết nối giữa người dùng, nhà giao dịch chuyên nghiệp và chính nền tảng này một cách an toàn và sáng tạo. Hãy theo dõi giá tiền kỹ thuật số hàng đầu trên BingX, nền tảng PC và APP dễ sử dụng. 

Tin cùng chuyên mục