ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Ngày 7 tháng 2 năm 2023 -BlockDailyHK đã ra mắt ứng dụng (app) di động tin tức tiền kỹ thuật số đầu tiên ở Hồng Kông và xếp thứ nhất trong danh mục “Tạp chí & Báo chí” trong App Store (Hồng Kông). Lần này, BlockDailyHK đã nâng cấp giao diện và thêm kênh BDTV, nhằm mang đến sự thân thiện hơn với người dùng

Các tính năng mới nhất: Giao diện người dùng được nâng cấp đầy đủ & kênh BDTV

BlockDailyHK cung cấp cho người dùng tin tức, bản tin, xu hướng thị trường tiền kỹ thuật số tại Hồng Kông và quốc tế theo thời gian thực… Các bản cập nhật mới nhất mang đến cho người dùng giao diện thân thiện hơn và nhiều video bổ ích hơn trên kênh BDTV. Nó cung cấp cho người dùng trải nghiệm duyệt web tốt hơn và tập hợp tin tức, phân tích và xu hướng thị trường phong phú hơn, tất cả trong một ứng dụng sẽ mang lại lợi ích cho cả người mới tham gia và nhà đầu tư có kinh nghiệm.

Kênh BDTV sẽ phát sóng một loạt các bài học về tiền kỹ thuật số, tin tức, sự kiện và các cuộc phỏng vấn với các doanh nhân Hồng Kông, cung cấp nền tảng một cửa cho người mới bắt đầu tham gia hiểu thêm về tiền kỹ thuật số và giúp những người đam mê tiền kỹ thuật số bắt kịp các xu hướng thị trường mới nhất.

Ứng dụng địa phương đầu tiên trong lĩnh vực tiền kỹ thuật số

Lĩnh vực tiền kỹ thuật số Hồng Kông đã được chú ý nhiều hơn kể từ khi Chính quyền Đặc khu Hành chính Hồng Kông đưa ra Tuyên bố chính sách về phát triển Tài sản ảo ở Hồng Kông vào tháng 10 năm ngoái, nhưng còn thiếu phương tiện truyền thông địa phương để đưa tin một cách chuyên nghiệp và tức thời về vấn đề này.

Là phương tiện truyền thông tin tức về tiền kỹ thuật số đầu tiên ở Hồng Kông, BlockDailyHK được thành lập để quảng bá kiến ​​thức và thu hút sự quan tâm của người dân Hồng Kông đối với lĩnh vực công nghệ và tiền kỹ thuật số. Giờ đây, BlockDailyHK cung cấp tin tức chuyên nghiệp hơn cho các nhà đầu tư tiền kỹ thuật số địa phương, theo dõi sự thay đổi và phát triển của hệ sinh thái tiền kỹ thuật số địa phương và cung cấp không gian để người dùng giao tiếp trực tuyến và ngoại tuyến.

Chuyên mục của các nhà phân tích chuyên nghiệp

Những người mới tham gia thị trường tiền kỹ thuật số có thể bối rối khi đối mặt với thị trường. Ngoài thông tin tin tức về tiền kỹ thuật số, ứng dụng còn bao gồm một chuyên mục dành cho các nhà phân tích chuyên nghiệp tại địa phương, những người sẽ phân tích xu hướng thị trường, các chỉ số kỹ thuật và dự đoán trong các bài viết của họ, cung cấp cho người dùng tiền tệ góc nhiều đa chiều, chuyên nghiệp và phân tích thị trường sắc sảo theo quan điểm của họ.

Ứng dụng di động BlockDailyHK

Các chức năng hiện có khác bao gồm xếp hạng và xu hướng tiền tệ, chỉ số tài chính toàn cầu 24 giờ…, có thể giúp các nhà đầu tư hiểu được xu hướng của thị trường tiền kỹ thuật số.

Bản tin — Cung cấp tin tức về blockchain quốc tế và địa phương một cách cập nhật và toàn diện nhất, thông báo cho người dùng tin tức thời gian thực và cung cấp cho người đọc thông tin cập nhật nhất từ ​​thế giới tiền kỹ thuật số liên tục 24 giờ mỗi ngày.

Xếp hạng và phân loại tiền tệ — Ứng dụng di động BlockDailyHK giúp bạn biết xếp hạng vốn hóa thị trường, sự thay đổi giá và lĩnh vực của gần 200 đồng tiền trên thế giới chỉ bằng một cú nhấp chuột, giúp bạn hiểu rõ hơn và đưa ra lựa chọn đầu tư khôn ngoan nhất.

Các chỉ số đầu tư chuyên nghiệp — Không chỉ cung cấp chỉ số Non-fungible token – NFT (tài sản không thể thay thế), chỉ số sợ hãi và tham lam tiền kỹ thuật số, mà còn cung cấp các chỉ số tài chính quốc tế khác nhau (chỉ số USD, Giá tương lai vàng, Giá dầu thô WTI và Giá tương lai bạc), để người dùng có thể nắm bắt được thực tế -thời gian điều kiện tài chính toàn cầu bất cứ lúc nào và bất cứ nơi nào và đầu tư một cách thuận tiện hơn.

Có thể tải xuống ngay

IOS: https://apps.apple.com/hk/app/blockdailyhk/id1604112611
Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.blockdailyhk.app

Theo dõi BlockDailyHK trên
Trang Web:https://blockdailyhk.com/
Youtube:https://www.youtube.com/@bdtvhk
Instagram:https://www.instagram.com/blockdaily.hk
Kênh thảo luận Telegram :https://t.me/blockdailyhk
Kênh tin tức Telegram :https://t.me/blockdailyhknews

Hashtag: #BlockDailyHK

Giang Tran