SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 20/3/2019 – Spackman Entertainment Group Limited, tập đoàn sản xuất các chương trình giải trí hàng đầu của Hàn Quốc đã thông báo bộ phim hài lãng mạn có tựa đềCRAZY ROMANCE đã hoàn tất việc quay phim và bước vào giai đoạn sản xuất hậu kỳ.

Dự kiến, bộ phim CRAZY ROMANCE sẽ được công chiếu tại các rạp ở Hàn Quốc ngay trong năm nay. Bộ phim do Zip Cinema Co., Ltd. (thuộc quyền sở hữu của Spackman Entertainment Group) sản xuất và sẽ được Công ty Next Entertainment World Co., Ltd làm đại diện và phân phối.

CRAZY ROMANCE là bộ phim thương mại đầu tiên được thực hiện bởi đạo diễn phim độc lập Kim Han-gyeol. Phim cũng đánh dấu 16 năm kể từ khi diễn viên Kim Rae-won và Gong Hyo-jin hợp tác với nhau lần cuối trong bộ phim truyền hình Hàn Quốc SNOWMAN.

Tham gia đóng phim có diễn viên Kim Rae-won từng đóng phim DOCTORS (2016) & MY LITTLE BRIDE (2004) và diễn viên Gong Hyo-jin đã đóng các phim DON’T DARE TO DREAM (2016) & CRUSH AND BLUSH (2008), CRAZY ROMANCE là bộ phim lớn tiếp theo của Zip Cinema ngay sau bộ phim về khủng hoảng tài chính, DEFAULT. Được bắt đầu khởi chiếu từ tháng 11/2018,  DEFAULT đã bán ra được hơn 3,7 triệu vé và có doanh thu đạt hơn 27 triệu USD tại Hàn Quốc.

Thông tin về Spackman Entertainment Group Limited

Do ông Charles Spackman sáng lập, Spackman Entertainment Group Limited (SEGL) cùng với các đơn vị thành viên hiện là một trong những tập đoàn chuyên sản xuất các chương trình giải trí ở Hàn Quốc.

SEGL đã có cổ phiếu được niêm yết trên sàn thứ cấp của Thị trường chứng khoán Singapore dưới mã số40E.

Là đơn vị thành viên của SEGL, Zip Cinema Co, Ltd. là một trong những hãng sản xuất phim có tiếng nhất ở Hàn Quốc. Từ năm 2009 đến nay, 8 phim do Zip Cinema Co, sản xuất đều đã liên tục có lãi.

Bên cạnh đó, SEGL còn sở hữu 43,88% cổ phần của Spackman Media Group Limited (“SMGL“). Đây là một công ty đăng ký kinh doanh tại Hồng Kông. SMGL điều hành mảng quản lý các tài năng thông qua một sốcông ty hoạt động trong lĩnh vực giải trí như MS Team Entertainment Co., Ltd., UAA & Co Inc., Fiftyone K Inc., SBD Entertainment Inc. và Kook Entertainment Co., Ltd.

Ngoài ra, SELG còn sở hữu 100% vốn tại Frame Pictures Co., Ltd. ( là một công ty hoạt động trong lĩnh vực cho thuê thiết bị quay phim nhựa, quay phim truyền hình, quay video); sở hữu 100% vốn tại Take Pictures Pte. Ltd., Constellation Agency Pte. Ltd. (hoạt động với mục tiêu chính là đưa các nghệ sỹ, diễn viên của Hàn Quốc tham gia vào các hoạt động nghệ thuật ở nước ngoài); Novus Mediacorp Co., Ltd. (nhà đầu tư và phát hành phim).

Được biết, Frame Pictures Co. và Novus Mediacorp. đang tìm cách để niêm yết cổ phiếu trên Thị trường chứng khoán Hồng Kông.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: http://www.spackmanentertainmentgroup.com/

Giang Tran