VICTORIA, SEYCHELLES – Media OutReach – Ngày 19 tháng 8 năm 2022 – Bybit, một trong những sàn giao dịch tiền kỹ thuật số phát triển nhanh nhất thế giới, đang niêm yết 7 trong số các token dành cho fan (người hâm mộ) các câu lạc bộ bóng đá bóng đá hàng đầu Châu Âu và tặng thưởng để ăn mừng. Bybit tự hào có các sản phẩm Giao Ngay, Phái Sinh và Thu nhập thụ động, đã khởi động cuộc thi giao dịch token dành cho fan (fan token) vào ngày 19 tháng 8.

Tại một trong những sự kiện niêm yết fan token lớn nhất, Bybit hiện đang niêm yết các fan token từ các câu lạc bộ bóng đá hàng đầu Châu Âu: $PSG, $BAR, $JUV, $ACM, $INTER, $AFC và $CITY. Các câu lạc bộ bóng đá lần lượt là Paris St. Germain, Barcelona, ​​Juventus, AC Milan, Inter Milan, Arsenal và Manchester City.

Fan token cho phép chủ sở hữu truy cập vào các dịch vụ kỹ thuật số và/hoặc các đặc quyền được cung cấp bởi các đội bóng yêu thích của họ. Chủ sở hữu fan token có thể tác động đến các đội yêu thích trong các cuộc thăm dò, kiếm thưởng và trải nghiệm VIP, truy cập các trò chơi và cuộc thi, đồng thời giành được các giải thưởng độc quyền.

Nhận dịp mang đến một trải nghiệm giao dịch mới khác cho người dùng của người dùng, Bybit đã tung ra các fan token vào ngày 16/8 vừa qua, với 2 ưu đãi. Mỗi ưu đãi có tổng giải thưởng 100.000 USDT. Người dùng cần nạp hoặc giao dịch ít nhất một trong 7 fan token nêu trên để tham gia cuộc vui.

Sau khi đăng ký qua trang chiến dịch fan token của Bybit, người dùng hoàn thành khối lượng giao dịch fan token tương đương ít nhất 100 USDT sẽ đủ điều kiện tham gia chương trình khuyến mãi đầu tiên kéo dài từ 10 giờ sáng (giờ UTC) ngày 19 tháng 8 năm 2022 đến 10 giờ sáng (giờ UTC) ngày 2 tháng 9 năm 2022.

Ưu đãi thứ hai, trong khung thời gian tương tự, cho phép người dùng tích lũy khối lượng nạp ròng ít nhất 100 USDT trên nền tảng Giao ngay của Bybit để được nhận phần chia đều từ tổng giải thưởng 100.000 USDT.

Ông Ben Zhou, Đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành (CEO) của Bybit cho biết: “Bybit chia sẻ các giá trị cốt lõi của thể thao chuyên nghiệp bao gồm tính chính trực, tinh thần đồng đội và động lực trở thành người giỏi nhất. Fan token là một sự bổ sung khác cho một chuỗi dài các sự kiện cạnh tranh và tài trợ mà chúng tôi đã tổ chức, bao gồm WSOT và quan hệ đối tác liên tục với Đội đua xe Công thức 1 Oracle Red Bull Racing. Chúng tôi luôn tự hào được giúp những người hâm mộ cuồng nhiệt kết nối với các đội và thần tượng thể thao của họ”,

Các fan token tương tác với Socios.com, ứng dụng ảnh hưởng và thưởng dành cho người hâm mộ tất cả-trong-một (all-in-one). Fan token được đúc trên Chiliz Chain, được sử dụng để xử lý việc bỏ phiếu đối tác hỗ trợ hợp đồng thông minh và xử lý các giao dịch trong một hệ sinh thái blockchain có thể mở rộng, an toàn và cô lập.

Hashtag: #Bybit

Thông tin về Bybit

Bybit là sàn giao dịch tiền kỹ thuật số được thành lập vào tháng 3 năm 2018, cung cấp nền tảng chuyên nghiệp, các nhà giao dịch có thể tìm thấy công cụ khớp lệnh cực nhanh, dịch vụ hỗ trợ khách hàng và cộng đồng đa ngôn ngữ tuyệt vời. Công ty cung cấp các dịch vụ giao dịch phái sinh và giao ngay trực tuyến cải tiến, các sản phẩm khai thác và đặt cược (staking), thị trường NFT cũng như hỗ trợ giao diện lập trình ứng dụng (Application Programming Interface – API), cho các khách hàng tổ chức và bán lẻ trên toàn thế giới, đồng thời cố gắng trở thành sàn giao dịch tiền kỹ thuật số mới đáng tin cậy nhất.

Bybit tự hào là đối tác của đội đua xe Công thức 1 (Forrmula1) Oracle Red Bull Racing, các đội thể thao điện tử NAVI, Astralis, Alliance, Virtus.pro và Oracle Red Bull Racing Esports, các đội bóng đá Borussia Dortmund (Đức) và Avispa Fukuoka (Nhật Bản).

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: https://www.bybit.com/

Để được cập nhật, hãy theo dõi trên các nền tảng mạng xã hội của Bybit

https://discord.com/invite/bybit
https://www.facebook.com/Bybit
https://www.instagram.com/bybit_official/
https://www.linkedin.com/company/bybitexchange/
https://www.reddit.com/r/Bybit/
https://t.me/BybitEnglish
https://www.tiktok.com/@bybit_official
https://twitter.com/Bybit_Official
https://www.youtube.com/c/Bybit

Giang Tran