Cảnh sát giao thông cấp cứu một lái xe ngất xỉu trên cao tốc

Một tổ Cảnh sát giao thông vừa phát hiện, sơ cứu và đưa đến bệnh viện cấp cứu kịp thời một người đàn ông ngất xỉu trên xe ôtô tại khu vực Trạm thu phí cao tốc Pháp Vân-Cầu Giẽ-Ninh Bình.
Cảnh sát giao thông cấp cứu một lái xe ngất xỉu trên cao tốc ảnh 1Phương tiện qua trạm thu phí cao tốc Pháp Vân-Cầu Giẽ. (Ảnh: TTXVN/phát)

Ngày 23/1, Cục Cảnh sát giao thông cho biết một đơn vị thuộc Cục vừa phát hiện, sơ cứu và đưa đến bệnh viện cấp cứu kịp thời một người đàn ông ngất xỉu trên xe ôtô tại khu vực Trạm thu phí cao tốc Pháp Vân-Cầu Giẽ-Ninh Bình.

Khoảng 17h05 ngày 22/1, Tổ công tác thuộc Đội tuần tra, kiểm soát giao thông đường bộ cao tốc số 3, Cục Cảnh sát giao thông do Đại úy Tô Ngọc Anh làm tổ trưởng trong quá trình thực hiện nhiệm vụ tại Km 188+300 tuyến cao tốc Pháp Vân-Cầu Giẽ-Ninh Bình đã phát hiện xe ôtô con biển số 18A-079.79 đỗ tại khu vực trạm thu phí trên có biểu hiện bất thường, người ở ghế lái nằm bất động. Tổ công tác gọi nhưng lái xe không có phản ứng. 

Tổ công tác đã lập tức mở cửa xe, sơ cứu ban đầu, báo cáo nội dung vụ việc cho chỉ huy Đội và liên hệ với bệnh viện gần nhất; đồng thời lập tức sử dụng xe ôtô tuần tra mở đường đưa lái xe đến cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa huyện Thường Tín (Hà Nội). Trong quá trình đưa đi cấp cứu, lái xe có biểu hiện hôn mê sâu.

[Tổ Cảnh sát phòng, chống dịch chở cụ bà 86 tuổi đi cấp cứu kịp thời]

Do được đưa đi cấp cứu kịp thời và nhanh chóng, lái xe đã qua cơn nguy kịch. Đến khoảng 18h30 cùng ngày, lái xe đã dần phục hồi và tỉnh lại.

Lái xe cho biết anh là Nguyễn Văn Sáu, sinh năm 1977, trú tại huyện Phú Xuyên, thành phố Hà Nội. Khi đang trên đường về thấy sức khỏe của mình không ổn, anh đã dừng xe bên trạm thu phí và bị ngất đi như vậy.

Sau khi được các bác sỹ điều trị, sức khỏe của anh đã ổn định, Tổ công tác đã đưa anh Sáu và xe ôtô 18A-079.79 về nhà anh tại huyện Phú Xuyên an toàn và giao lại cho gia đình tiếp tục theo dõi, chăm sóc sức khỏe cho anh./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục