CAO HÙNG (KAOHSIUNG), ĐÀI LOAN – Media OutReach – Hơn 1.000 thành viên, đại biểu đã tham gia Đại hội lần thứ 59 của Hiệp hội Hội nghị và Công ước Quốc tế (International Congress and Convention Association – ICCA) được tổ chức tại Trung tâm Nghệ thuật Quốc gia Cao Hùng từ ngày 1/ 11 đến ngày 5/11. Hội nghị đã thành công tốt đẹp và để lại nhiều ấn tượng tốt có các đại biểu về cách thành phố Cao Hùng chống chọi rất thành công với đại dịch COVID-19.

Ông Chen Chi-mai Thị trưởng Cao Hùng chia sẻ thành công của Đài Loan trong việc ngăn chặn đại dịch COVID-19

Nghị định thư Cao Hùng đã được ông Chen Chi-mai Thị trưởng Cao Hùng và ông James Rees, Chủ tịch Hiệp hội Hội nghị và Công ước Quốc tế (International Congress and Convention Association – ICCA) ký kết thông qua phép chiếu ảnh ba chiều (holographic projection) vào ngày 5/11 của Đại hội ICCA lần thứ 59 được tổ chức tại đây.

Những người tham gia đại hội đã nói về thành công của Đài Loan trong việc kiềm chế đại dịch COVID-19 và thảo luận về các sự kiện toàn cầu trong trạng thái bình thường mới sau đại dịch. Đại hội đã chuyển đổi thành công một cuộc họp vật lý sang một cuộc họp hỗn hợp (vừa vật lý vừa trực tuyến).

Tại đại hội, ông Chen Chi-mai, Thị trưởng Cao Hùng phát biểu: “Chìa khóa cho bất kỳ sự chuyển đổi thành công nào nằm ở việc đạt được sức mạnh từ các lĩnh vực chuyên môn khác nhau. Đây là lý do tại sao lĩnh vực hội họp có ý nghĩa quan trọng đối với chúng tôi. Đại hội tập hợp các thành viên ICCA lại với nhau để tất cả các bên liên quan trong ngành kết nối với nhau và chia sẻ những gì chúng ta biết”.

Nghị định thư Cao Hùng là một khuôn khổ xác định các xu hướng chính và các chiến lược chính cho phép lĩnh vực tổ chức hội họp quốc tế phát triển mạnh hiện tại và trong tương lai.

Ông Chen Chi-mai nhấn mạnh: “Khi thực hiện bước chuyển mình, Cao Hùng đang kể một câu chuyện về sự đổi mới được thực hiện bởi những con người trên mảnh đất xinh đẹp này. Cao Hùng mở ra cái mới và không ngại thử thách. Với năng lượng đó trong tâm trí mọi người và nền văn hóa phong phú trong xã hội của chúng tôi, chúng tôi đang tạo ra một thành phố chấp nhận sự đa dạng”.

Dự kiến, sắp tới Thành phố Cao Hùng, miền nam Đài Loan, sẽ tổ chức một số sự kiện có tầm cỡ toàn cầu cho thời kỳ hậu đại dịch, với những ý tưởng và công nghệ mới để giúp hình thành một tương lai hoạt động cho mọi người.

The participants talked about Taiwan’s success in curbing Covid-19 coronavirus and discussed global events in the post-pandemic new normal. The Congress has successfully transformed a physical meeting to a hybrid one.

Giang Tran