ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Ngày 18 tháng 8 năm 2022 – CMHK Home, một dòng sản phẩm nhà thông minh do China Mobile Hong Kong (CMHK) phát triển vừa ra mắt sản phẩm Wi-Fi 6E mới của mình. CMHK là nhà cung cấp dịch vụ viễn thông đầu tiên ra mắt Bộ định tuyến (router) Wi-Fi 6E TP-Link Deco XE75 với Dịch vụ hỗ trợ Wi-Fi tại nhà, có giá 88 dollar Hồng Kông (HKD) mỗi tháng * và nâng cao toàn diện trải nghiệm ngôi nhà thông minh của khách hàng. Gói thiết bị mới này dành cho việc thúc đẩy phong cách sống trong nhà thông minh được tích hợp đầy đủ với công nghệ tiên tiến, giúp người Hồng Kông bắt tay vào một chương mới trong cuộc sống thông minh..

Ngày 18/8, CMHK đã tổ chức buổi ra mắt sản phẩm thành công tại cửa hàng hàng đầu Mong Kok của mình, giới thiệu phạm vi phủ sóng rộng rãi và hiệu suất vượt trội của Bộ định tuyến Wi-Fi 6E TP-Link Deco XE75. Bộ định tuyến Wi-Fi 6E có thể cải thiện hiệu quả độ ổn định kết nối tổng thể, đồng thời nâng cao trải nghiệm ngôi nhà thông minh của người dùng. Băng thông rộng và độ trễ thấp của nó có thể tăng cường đáng kể trải nghiệm thực tế ảo (VR) / thực tế tăng cường (AR) cũng như sự liền mạch của các clip độ phân giải cao như nhà thông minh, video 4K / 8K, tạo ra trải nghiệm giải trí đặc biệt.

Tại buổi ra mắt, CMHK cũng giới thiệu Dịch vụ hỗ trợ Wi-Fi tại nhà mới của mình, “Vua tốc độ”, “Vua trò chơi” và “Vua phủ sóng 6E”. Các dịch vụ này đã được tạo ra để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về tốc độ, trò chơi và phạm vi phủ sóng, cùng với các sản phẩm của CMHK Home sẽ củng cố hơn nữa vị trí của CMHK với tư cách là nhà cung cấp các giải pháp nhà thông minh hiện đại hàng đầu của Hồng Kông.

Bà Rollan Ma, Giám đốc điều hành, Bộ phận Tiếp thị của CMHK cho biết: “CMHK đã phục vụ Hồng Kông trong 25 năm qua và cam kết của chúng tôi vẫn mạnh mẽ hơn bao giờ hết để trở thành nhà cung cấp dịch vụ hạng nhất hàng đầu trong việc phát triển số hóa và Hồng Kông thông minh, cung cấp các dịch vụ kỹ thuật số chất lượng cao, nhưng giá cả phải chăng cho người dùng. Đồng thời, chúng tôi không ngừng nỗ lực để dẫn đầu trong quá trình chuyển đổi kỹ thuật số của nền kinh tế và xã hội Hồng Kông. Sự đổi mới của chúng tôi là Bộ định tuyến Wi-Fi 6E không dây và chúng tôi trở thành nhà cung cấp dịch vụ viễn thông đầu tiên ra mắt Bộ định tuyến Wi-Fi 6E TP-Link Deco XE75. Sản phẩm mới này đã được tạo ra để đi trước những gì chúng tôi dự đoán là nhu cầu tăng vọt qua số hóa, mạng và phát triển thông minh, đồng thời sẽ mang lại phong cách sống thông minh tiện lợi liền mạch cho người dùng trên toàn Đặc khu Hành chính Hồng Kông”.

Ông Hank Guo, Phó giám đốc của TP-Link, người đã trình bày tại buổi ra mắt sản phẩm, nhận xét: “Là một công ty thiết bị mạng hàng đầu thế giới, chúng tôi có thiết bị Wi-Fi được tin tưởng vì hiệu suất ổn định, khả thi và có giá trị, dẫn đến việc chúng tôi trở thành người dẫn đầu về doanh số bán hàng toàn cầu trong nhiều năm liên tiếp. Chúng tôi rất vui mừng được phát triển mối quan hệ đối tác này với CMHK, công ty sẽ cung cấp các dịch vụ tốt hơn cho nhiều người dùng hơn, nhờ bộ sản phẩm kỹ thuật số an toàn, hiệu quả và thiết thực mới của chúng tôi”.

CMHK ra mắt Dịch vụ hỗ trợ Wi-Fi tại nhà để cung cấp các giải pháp nhà thông minh một cửa.

Công nghệ Wi-Fi 6E sử dụng phổ tần 6 GHz độc quyền, với tối đa 7 kênh 160 MHz bổ sung, đạt được vùng phủ sóng rộng, độ trễ thấp và độ ổn định tốc độ cao giúp giải quyết tình trạng tắc nghẽn mạng. Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng, CMHK cũng đã ra mắt Dịch vụ hỗ trợ Wi-Fi tại nhà mới để cho phép khách hàng tận dụng tối đa lợi thế của bộ định tuyến XE75 Wi-Fi 6E Mesh tốt nhất trong phân khúc, thông qua Wi-Fi nhanh hơn, ổn định hơn và phạm vi phủ sóng Wi-Fi an toàn hơn.

Dịch vụ hỗ trợ Wi-Fi tại nhà của CMHK bao gồm nhiều kiểu máy khác nhau, bao gồm “Vua tốc độ”(“King of Speed”) TP-Link Archer AX53 với giá 38 HKD mỗi tháng* và gói 2 “Vua phủ sóng 6E” (“6E King of Coverage”) TP-Link Deco XE75 với giá 88 HKD mỗi tháng*. Khách hàng mới đủ điều kiện có thể tận hưởng dịch vụ cài đặt miễn phí. Hãy truy cập trang web để biết thêm chi tiết.

CMHK là một trong những nhà cung cấp dịch vụ đáng tin cậy nhất của Hồng Kông, cơ sở khách hàng đã vượt quá 5 triệu người vào năm 2021. CMHK tiếp tục dẫn đầu với các công nghệ và dịch vụ mới cho khách hàng cá nhân và thương mại. Năm ngoái chứng kiến ​​sự ra mắt của CMHK Home, tích hợp dịch vụ băng thông rộng cáp quang gia đình có độ thâm nhập cao, dịch vụ băng thông rộng không dây 5G và dịch vụ kỹ thuật số ONE Home. Gần đây, Hội trường khám phá nhà thông minh đã được ra mắt trên tầng ba của cửa hàng hàng đầu Mong Kok của CMHK, giới thiệu các trụ cột chính của “trải nghiệm + hiển thị + chủ đề nóng”. Trưng bày theo kịch bản có ba khu triển lãm riêng biệt và mời khách tham quan trải nghiệm loạt sản phẩm nhà thông minh tiên tiến mới nhất của CMHK. Các hội thảo thường xuyên được tổ chức tại Khu chủ đề nóng nhằm hướng dẫn người dùng về các ứng dụng nhà thông minh và tích hợp công nghệ, trong khi Khu trưng bày sản phẩm giới thiệu một loạt sản phẩm nhà thông minh.

* Ưu đãi được tuân theo các điều khoản và điều kiện. Để biết thêm chi tiết, hãy truy cập: https://eshop.hk.chinamobile.com/tc/broadband/NewHomeWiFiAssistant.html

Có thể tải xuống các hình ảnh: https://drive.google.com/drive/folders/1Kqu4HeVPPd9PDpalg1P-Jdrur01cJFWh?usp=sharing

Hashtag: #ChinaMobileHongKong#Wi-Fi6E

Thông tin về China Mobile Hong Kong Company Limited:

China Mobile Hong Kong Company Limited (CMHK) là công ty con thuộc sở hữu của China Mobile Limited (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông, với mã là 941, đồng thời cũng có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán NYSE, New York, Mỹ, với mã là CHL), đứng thứ 56 trên Danh sách Fortune Global 500. Bắt đầu hoạt động từ tháng 1 năm 1997, CMHK là nhà điều hành mạng di động đầu tiên triển khai dịch vụ truyền thông không dây tại Hồng Kông.

Công ty cung cấp các dịch vụ liên lạc sáng tạo và toàn diện, bao gồm thoại, dữ liệu, IDD và chuyển vùng quốc tế thông qua 4G LTE, 3GHSPA, GPRS, EDGE và các công nghệ khác. Công ty cam kết phát triển mạng 5G, kết hợp với các công nghệ mới, như trí tuệ nhân tạo (AI), Internet vạn vạt (IoT), điện toán đám mây và dữ liệu lớn, tích hợp các ứng dụng 5G trong các ngành công nghiệp khác nhau và thúc đẩy xây dựng và phát triển các nhóm thành phố thông minh trong Khu vực Vịnh lớn (gồm Hồng Kông, Macau và 9 thành phố lớn của tỉnh Quảng Đông).

China Mobile (Hong Kong) Limited là công ty con thuộc sở hữu của China Mobile Limited. Tính đến ngày 31 tháng 12 năm 2017, China Mobile Limited có số lượng thuê bao di động lớn nhất thế giới.

Giang Tran