Christina: San pham trang suc tinh xao tu Copenhagen den Viet Nam hinh anh 1Thiết kế đồng hồ của Christina. (Ảnh: CTV)

Christina, đây là một câu chuyện thú vị của những sản phẩm trang sức và đồng hồ được thiết kế tinh xảo, độc đáo từ nhà thiết kế Christina Humbo, người sáng lập và sở hữu thương hiệu Trang sức quốc tế Christina. Vừa mới đây khi đưa về Việt Nam, các sản phẩm trang sức từ xứ xở của Nàng tiên cá có giá bán rất hợp lý đã ngay lập tức làm "điên đảo" các khách hàng nữ sành điệu.

Đặc biệt, trang sức Christina với sự phong phú vòng tay da nhiều màu sắc, các charm đa dạng mẫu mã có thể phối hợp cùng với các đồng hồ được làm từ Thụy Sĩ tạo nên những phong cách riêng độc đáo và thời trang.

[Trang điểm thông minh với 'mỹ phẩm sạch' đến từ châu Âu]

Một lần nữa, tinh thần đáp ứng tối đa xu hướng cá nhân hóa trong tiêu dùng trang sức phụ kiện và đồng hồ được thể hiện rõ nét trong tất cả các sản phẩm của Christina. Điều này cho phép khách hàng tự phối một bộ vòng charm, một bộ sưu tập charm phối dây da hay charm phối đồng hồ, tạo nên trào lưu về thời trang mới nhất cho những người sành điệu.

Bà Hoài Anh, đại diện đơn vị phân phối Thương hiệu Christina tại thị trường Việt Nam, cho biết: “Sở dĩ chúng tôi quyết định chọn Hà Nội là điểm đến đầu tiên của thương hiệu Christina đến từ châu Âu là vì chúng tôi tin vào nhu cầu và thị hiếu tiêu dùng của thị trường này, với mong muốn khách hàng sẽ có cơ hội sử dụng những sản phẩm làm đẹp và trang sức chất lượng cao, an toàn, đẹp với giá cả phải chăng.”

Christina: San pham trang suc tinh xao tu Copenhagen den Viet Nam hinh anh 2Vòng da tinh xảo của Christina. (Ảnh: Christina)

Hãng Trang sức và Đồng hồ thiết kế Christina được cung cấp độc quyền bởi công ty Phương Khê, đã khai trương cửa hàng đầu tiên ở Việt Nam tại Tầng 1, Vincome Center Metropolis, 29 Liễu Giai Hà Nội. Sự kiện này đánh dấu việc chính thức có mặt của Christina tại thị trường trang sức hiện đại Việt Nam vô cùng tiềm năng.

Trang sức Christina: Duyên dáng tôn đẹp thêm những bàn tay ngọc ngà

 

“Chúng tôi cũng sẽ sớm có mặt tại Thành phố Hồ Chí Minh vào đầu năm 2019. Chắc chắn quý vị sẽ có thêm nhiều trải nghiệm thú vị và bất ngờ với chất lượng sản phẩm, với mẫu mã thiết kế và giá cả của cả hai thương hiệu này,” bà Lê Hoài Anh cho biết. 

Christina: San pham trang suc tinh xao tu Copenhagen den Viet Nam hinh anh 3 Cửa hàng đầu tiên của Christina ở Việt Nam tại Tầng 1, Vincome Center Metropolis, 29 Liễu Giai Hà Nội.(Ảnh: CTV)

PV (Vietnam+)