SINGAPORE – Media OutReach – Chubb và JA Assure đã công bố khai trương HaxsafeTM – một cổng bảo hiểm mạng nhắm mục tiêu đến các doanh nghiệp vừa và nhỏ đang tìm kiếm một giải pháp bảo hiểm dễ dàng và dễ tiếp cận. Hiện đã có mặt tại Đặc khu hành chính Hồng Kông, Malaysia và Singapore, HaxsafeTM mang đến trải nghiệm thoải mái với khả năng báo giá tức thì và ban hành chính sách.

Được bảo lãnh bởi Chubb, tập đoàn cung cấp bảo hiểm mạng hàng đầu với hơn 20 năm kinh nghiệm, sản phẩm bảo hiểm mạng được cung cấp trên nền tảng này là một giải pháp quản lý rủi ro toàn diện, cung cấp cho khách hàng các dịch vụ giảm thiểu rủi ro trước tổn thất và ứng phó sự cố. Các dịch vụ giảm thiểu tổn thất trước bao gồm quyền truy cập miễn phí vào công cụ quản lý mật khẩu và kiểm tra thư rác một cách thường xuyên được thiết kế để giúp giữ an toàn cho các tổ chức trên mạng. Khi xảy ra sự cố mạng, khách hàng có thể truy cập Nền tảng ứng phó sự cố Chubb, một quy trình từ đầu đến cuối được phát triển để ngăn chặn mối đe dọa và hạn chế thiệt hại tiềm ẩn cho doanh nghiệp của họ.

Người quản lý ứng phó sự cố phục vụ cho khách hàng sẽ hỗ trợ xử lý các vấn đề, phát triển kế hoạch hành động nhằm ngăn chặn mối đe dọa, cũng như chỉ định các nhà cung cấp chuyên môn để hỗ trợ ngăn ngừa tổn thất và khôi phục hoạt động kinh doanh.

Ông Japhire Gopi, Giám đốc điều hành (CEO) của JA Assure, cho biết: “Haxsafe sẽ là một trò chơi cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ vì nó đơn giản hóa quy trình mua bảo hiểm cho các chủ doanh nghiệp nhỏ, những người chỉ đơn giản là không có thời gian và nguồn lực để thực hiện các quy trình mua bảo hiểm lâu dài. Chúng tôi đang trong lĩnh vực kinh doanh đổi mới và tôi rất vui được làm cho bảo hiểm dễ tiếp cận hơn với những người cần nó”.

Ông Grant Cairns, Giám đốc Khu vực về Bảo hiểm tài sản và Thương vong của Chubb Châu Á – Thái Bình Dương phát biểu: “Dữ liệu của chúng tôi cho thấy các doanh nghiệp vừa và nhỏ, giống như các tổ chức lớn, rất dễ bị tấn công mạng [Nguồn: Chỉ số mạng Chubb – Chubb Cyber Index: trong năm 2021, có tới 34,3% các khiếu nại, yêu cầu chi trả bảo hiểm trên mạng do Chubb xử lý là do các doanh nghiệp nhỏ đưa ra (có doanh thu hàng năm dưới 25 triệu USD)], bất chấp niềm tin phổ biến rằng các doanh nghiệp vừa và nhỏ là quá nhỏ nên không quan tâm đến các tác nhân đe dọa. Tôi rất vui vì giờ đây, chúng tôi có thể mang giải pháp quản lý rủi ro mạng của Chubb đến gần hơn với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, nhấn mạnh cam kết của chúng tôi trong việc phục vụ tốt hơn phân khúc thương mại nhỏ”,

Thông tin về Chubb

Chubb là công ty bảo hiểm tài sản và thương vong có cổ phiếu được giao dịch công khai lớn nhất thế giới. Với hoạt động tại 54 quốc gia và vùng lãnh thổ, Chubb cung cấp dịch vụ bảo hiểm tài sản và thương vong và tài sản cá nhân, bảo hiểm tai nạn cá nhân và bảo hiểm sức khỏe bổ sung, tái bảo hiểm và bảo hiểm nhân thọ cho nhiều nhóm khách hàng khác nhau. Thông qua việc mua lại bởi các công ty tiền thân, Chubb Insurance Singapore Limited đã có mặt tại Singapore từ năm 1948. Chubb tại Singapore cung cấp kinh nghiệm bảo lãnh phát hành và quản lý rủi ro cho tất cả các loại bảo hiểm nói chung.

Công ty mẹ Chubb Limited được niêm yết trên Sàn giao dịch chứng khoán NYSE, New York, Mỹ (với mã chứng khoán: CB) và là một thành phần của chỉ số S&P 500. Với khoảng 31.000 nhân viên trên toàn thế giới, Chubb hiện có các văn phòng điều hành tại Zurich, New York, London, Paris và các địa điểm khác,

Các dịch vụ sản phẩm của công ty bao gồm các Dòng tài chính, Thương vong, Tài sản, Hàng hải, Công nghiệp cũng như các giải pháp bảo hiểm nhóm cho các doanh nghiệp lớn, đa quốc gia, doanh nghiệp vừa và nhỏ. Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người tiêu dùng, Chubb Singapore cũng cung cấp một bộ tùy chọn bảo hiểm Tai nạn & Sức khỏe và Cá nhân & Chuyên môn phù hợp thông qua các kênh phân phối bao gồm bancassurance (bán bảo hiểm qua kênh ngân hàng), đối tác phân phối độc lập và đối tác chung sở thích..

Thương hiệu nhượng quyền của Chubb tại Châu Á – Thái Bình Dương bao gồm một mạng lưới hoạt động rộng khắp phục vụ Australia, Trung Quốc, Đặc khu Hành chính Hồng Kông, Indonesia, Hàn Quốc, Đặc khu Hành chính Macau, Malaysia, New Zealand, Philippines, Singapore, Đài Loan, Thái Lan và Việt Nam.

Thông tin bổ sung có thể được tìm thấy tại: www.chubb.com.

Thông tin về JA Assure

Được thành lập vào năm 2012, JA Assure đã trải qua một chặng đường dài từ những ngày đầu thành lập tại Singapore để vươn tầm hoạt động của mình tại Hồng Kông, Malaysia và khắp khu vực ASEAN. Ngay từ đầu, JA Assure đã chấp nhận công nghệ như một yếu tố cốt lõi của hoạt động kinh doanh của mình trong tương lai để ngày nay công ty là một nhóm các chuyên gia tài năng với các chuyên môn về bảo hiểm, công nghệ, tài chính, sáng tạo và các mối quan hệ khách hàng.

Với sự hiện diện mạnh mẽ của mình ở Đông Nam Á và chuyên môn trong các lĩnh vực thích hợp của kinh doanh bảo hiểm và công nghệ bảo hiểm, JA Assure đã củng cố vị trí của mình với tư cách là công ty dẫn đầu về đổi mới của ngành trong khu vực – cung cấp dịch vụ và các sản phẩm liên quan đến bảo hiểm và vận chuyển thông qua một số chi nhánh và thương hiệu.

JA Assure là một đối tác đáng tin cậy, chuyên giúp khách hàng tận dụng lợi thế của công nghệ và sự đổi mới mới nhất để đưa ra các quyết định bảo hiểm tốt hơn, giảm thiểu rủi ro của họ để hoạt động và kinh doanh tốt hơn.

#Chubb #JAAssure

Giang Tran