Chủ đề: Chung kết M.U - Barca

Messi vượt "tứ trụ"

Messi vượt "tứ trụ"

Với những gì đã cùng với Barca, Lionel Messi đã xuất sắc vượt mặt "tứ trụ" huyền thoại Di Stefano, Pele, Cruyff và Maradona ở tuổi 23.
Messi xô đổ kỷ lục Bóng đá

Messi xô đổ kỷ lục

Với bàn thắng nâng tỷ số lên 2-1 vào lưới M.U, Messi không chỉ giúp Barca đăng quang mà còn chính thức xô đổ mọi kỷ lục cá nhân.
10 cúp sau 3 năm Bóng đá

10 cúp sau 3 năm

Đây đã là danh hiệu thứ 10 của Guardiola chỉ sau ba mùa giải dẫn dắt Barca, trong đó có 2 lần giành chức vô địch Champions League.
Chung kết qua ảnh Bóng đá

Chung kết qua ảnh

Cùng Vietnam+ nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ trong chiến thắng 3-1 của Barca trước Manchester United sau 90 phút tại sân Wembley.
Messi cần thêm 1 bàn Bóng đá

Messi cần thêm 1 bàn

Nếu ghi thêm 1 bàn nữa, Messi sẽ cân bằng kỷ lục số bàn thắng nhiều nhất trong một mùa tại Champions League của Van Nistelrooy.
Lên ngôi tại Wembley Bóng đá

Lên ngôi tại Wembley

Wembley cũng đã chứng kiến 5 đội bóng khác nhau đăng quang tại đây, gồm có AC Milan, Manchester United, Ajax, Liverpool và Barcelona.
Không thích giống Messi Bóng đá

Không thích giống Messi

Tiền đạo người Mexico Javier Hernandez (Chicharito) cho biết, anh không thích mình giống Lionel Messi của Barca như mọi người so sánh.
Hóa giải tiqui-taca? Bóng đá

Hóa giải tiqui-taca?

Như một bổ đề chưa được chứng minh, hóa giải tiqui-taca trở thành thách thức lớn nhất với ngay cả những bộ óc bóng đá siêu việt.
Quyết khóa chặt Messi Bóng đá

Quyết khóa chặt Messi

Bộ đôi trung vệ xuất sắc của M.U Vidic và Rio Ferdinand khẳng định họ sẽ làm mọi cách để khóa chặt ngòi nổ Messi bên phía Barca.
M.U sẽ tấn công Bóng đá

M.U sẽ tấn công

Huấn luyện viên Alex Ferguson tuyên bố Manchester United sẽ chơi tấn công khi đối đầu Barca tại trận chung kết Champions League.