Chủ đề: Kinh điển Real Madrid-Barcelona

Mourinho dạy đạo đức Bóng đá

Mourinho dạy đạo đức

Khi còn dẫn dắt Porto, Mourinho cũng từng chỉ đạo học trò ăn vạ khiến Andrade của Deportivo bị đuổi, giúp Porto lọt vào chung kết.
Mou hủy hoại Real Bóng đá

Mou hủy hoại Real

Trước thềm "kinh điển 4," huấn luyện viên đội tuyển Thụy Sĩ Ottmar Hitzfeld cho rằng Jose Mourinho khiến cho Real Madrid phải xấu hổ.
Ronaldo chỉ trích Mou Bóng đá

Ronaldo chỉ trích Mou

Cristiano Ronaldo đã bất ngờ lên tiếng chỉ trích chiến thuật mà huấn luyện viên Jose Mourinho đã áp dụng khi đối đầu với Barca.
Messi lỡ lượt về? Bóng đá

Messi lỡ lượt về?

Messi rất có thể sẽ không ra sân ở trận lượt về Champions League giữa Barca và Real Madrid vào ngày 4/5 tới, do gặp phải chấn thương.
Barca "diễn kịch" Bóng đá

Barca "diễn kịch"

Chứng kiến những gì đã diễn ra tại Bernanbeu, Ferdinand đã tỏ ra vô cùng bất bình với chiến thắng 2-0 mà Barca có được trước Real.
Mourinho đã "chơi dao" Bóng đá

Mourinho đã "chơi dao"

Thất bại của Real Madrid ngay tại sân Bernabeu là hệ quả của lối chơi bạo lực chứa đựng rủi ro mà Jose Mourinho đã lựa chọn.
Barca kiện Mourinho Bóng đá

Barca kiện Mourinho

Chiến thắng trước Real, song Barca vẫn chưa muốn dừng tại đó khi cho biết họ đang xem xét gửi đơn kiện Jose Mourinho lên UEFA.
Kinh điển bạo lực Bóng đá

Kinh điển bạo lực

Chiến thắng cho Barca - thất bại thuộc về Real, song điều đánh nói trong 90 phút là những hình ảnh đầy bạo lực trên sân giữa hai đội.
Barca hẹn M.U ở Wembley Bóng đá

Barca hẹn M.U ở Wembley

Messi đã vượt qua cái dớp vòng bán kết khi lập cú đúp giúp Barca hạ Real ngay ở Bernabeu, trong khi Mourinho và Pepe đều bị đuổi.
Mourinho lĩnh thẻ đỏ Bóng đá

Mourinho lĩnh thẻ đỏ

Thủ môn Pinto của Barca đã lĩnh thẻ đỏ do tát Arbeloa trên đường tiến vào phòng thay đồ sau khi kết thúc hiệp 1 trận đấu ở Bernabeu.