Chủ đề: Tin nổi bật Văn hóa

Madonna sắp lên xe hoa Âm nhạc

Madonna sắp lên xe hoa

Ngôi sao pop Madonna dường như đang chuẩn bị kết hôn với người tình trẻ Jesus Luz và có thể đám cưới được tổ chức vào cuối năm nay.
90 năm "Dạ cổ hoài lang" Âm nhạc

90 năm "Dạ cổ hoài lang"

Tối 29/9, tỉnh Bạc Liêu long trọng tổ chức lễ khai mạc kỷ niệm 90 năm bản “Dạ cổ hoài lang” của cố nhạc sĩ Cao Văn Lầu.
Rắc rối tranh thêu Văn hóa

Rắc rối tranh thêu

Chủ nhân bức tranh hy vọng nó lập lỷ lục Guiness về bức tranh thêu lớn nhất với chiều cao 5m, dài 25m, nhưng đang gặp trở ngại.
Công nương-Tổng thống Văn hóa

Công nương-Tổng thống

Giọng nàng nhỏ nhẹ ... và tôi trở vào Điện Elysee, bước lên bậc thềm mà đầu óc cứ hừng hực nóng và trái tim thì tràn trề hạnh phúc.
Bóng mây khủng hoảng Điện ảnh

Bóng mây khủng hoảng

Các rạp chiếu bóng vẫn ồn ào nhưng các hãng phim thì sản xuất ít hơn và lùi thời gian công chiếu những bộ phim được chờ đợi.
"Cò vé” hội chọi trâu Văn hóa

"Cò vé” hội chọi trâu

Số lượng du khách về Hội chọi trâu Đồ Sơn năm nay đông hơn năm trước, người đông vé ít đã tạo cơ hội kiếm chác cho "cò vé".
Máy ảnh thành vũ khí Văn hóa

Máy ảnh thành vũ khí

Những bức ảnh của Gordon Parks như thể tiếng bom dội thêm vào phong trào đòi bình đẳng màu da, tố cáo vấn đề phân biệt chủng tộc
Bà già chê… cám lợn Văn hóa

Bà già chê… cám lợn

Những ấn tượng của đạo diễn Lê Hoàng với Thúy Nga là "nàng bé", "nàng xinh", và "nàng có một tiếng cười lanh lảnh như một... bà già".
Vô danh qua mặt bom tấn Điện ảnh

Vô danh qua mặt bom tấn

District 9 - bộ phim xuất sắc nhất mùa hè năm nay được làm bởi một đạo diễn vô danh, đã khởi chiếu tại Việt Nam trong tháng 9 này.
Quách Khả Doanh mang bầu Điện ảnh

Quách Khả Doanh mang bầu

Cặp diễn viên điện ảnh Hongkong Quách Khả Doanh - Lâm Văn Long  hân hoan  thông báo mỹ nhân 39 tuổi họ Quách đang có thai 4 tháng.
Hoa hậu Quý bà "tút tát"? Văn hóa

Hoa hậu Quý bà "tút tát"?

Một thông tin đang được các thí sinh quý bà bàn tán xôn xao về một ứng cử viên sáng giá sửa ngực thì có đủ điều kiện dự giải?
Thỏa sức sáng tạo Thời trang

Thỏa sức sáng tạo

Triển lãm nghệ thuật "Freedom-Tự do" được đánh giá là cơ hội thỏa sức sáng tạo cho các nhà thiết kế trẻ đam mê lĩnh vực thời trang.
Bội thực Hot & Sexy Âm nhạc

Bội thực Hot & Sexy

Hiện nay “gợi cảm” đang trở thành một tiêu chí và đích ngắm được đặt trên cả tài năng và giọng hát, trên cái bệ phóng... báo mạng.
Bao giờ mới "có cửa"? Văn hóa

Bao giờ mới "có cửa"?

Các nhà đấu giá chuyên nghiệp tưởng như nguyên tắc thì vẫn có quan hệ mang tính cá nhân, và luật im lặng, nên tranh giả chui vào.
Maggie Q lộ xương xẩu Điện ảnh

Maggie Q lộ xương xẩu

"Bông hồng lai" xinh đẹp một thời của màn ảnh Hoa ngữ Maggie Q trông gày gò thảm hại tại buổi giới thiệu phim "Lang tai ký" tại Canada. 
Hai ngôi sao, 2 cuộc đời Văn hóa

Hai ngôi sao, 2 cuộc đời

Brigitte Bardot và Sophia Loren đều sắp sang tuổi 75, từng tỏa sáng rực rỡ trên màn bạc nhưng họ lựa chọn hai cách sống khác nhau.
Bi kịch sau hào quang Thời trang

Bi kịch sau hào quang

Escada - hãng thời trang phụ nữ lớn nhất nước Đức và từng có thời lớn nhất thế giới, hiện phải xin bảo hộ phá sản là một cú sốc lớn.