Chương trình Quản lý Tài chính Nâng cao Fisher-Wharton có điểm gì hấp dẫn thu hút người học?

KUALA LUMPUR, MALAYSIA – Media OutReach – Ngày 23 tháng 11 năm 2023 – Trong thị trường tài chính toàn cầu đầy biến động hiện nay, kiến ​​thức và kỹ năng tài chính sâu rộng là nền tảng để các chuyên gia tài chính tồn tại và thành công. Để đạt được mục tiêu này, Học viện […]

KUALA LUMPUR, MALAYSIA – Media OutReach – Ngày 23 tháng 11 năm 2023 – Trong thị trường tài chính toàn cầu đầy biến động hiện nay, kiến ​​thức và kỹ năng tài chính sâu rộng là nền tảng để các chuyên gia tài chính tồn tại và thành công. Để đạt được mục tiêu này, Học viện Đào tạo Chứng khoán Fisher, hợp tác với Trường Kinh doanh Wharton, đã triển khai Chương trình Quản lý Tài chính Nâng cao Fisher-Wharton (Fisher-Wharton Advanced Financial Management Program – AFP) nhằm mục đích đào tạo những người ra quyết định tài chính có quan điểm quốc tế và tư duy toàn cầu hóa.

Trong chuỗi khóa học này, người tham gia sẽ có cơ hội học kiến ​​thức tích hợp lý thuyết và thực hành tài chính, bao gồm các chỉ báo kỹ thuật, mô hình giao dịch, hệ thống giao dịch, phân tích thị trường chứng khoán toàn cầu, giao dịch thực tế tại các thị trường lớn… Ngoài ra còn có một vòng tròn trao đổi ưu tú toàn cầu đang chờ đợi sự tham gia của bất kỳ ai.

Chương trình đào tạo này vinh dự có sự tham gia của giảng viên Zhang Zhi Cheng, người sẽ giảng dạy cùng với những giảng viên hàng đầu khác. Ông Zhang Zhi Cheng, 45 tuổi, tốt nghiệp Đại học Hồng Kông chuyên ngành Tài chính và có chứng chỉ CFA Charterholder. Ông đã làm việc tại Temasek Holdings với tư cách là nhà giao dịch quản lý quỹ có tổng trị giá hơn 2 tỷ USD, đạt được mức lợi nhuận hàng năm đặc biệt lên tới 120%. Ông là chuyên gia có uy tín trong việc phân tích chứng khoán Mỹ, chứng khoán Hồng Kông và thị trường ngoại hối (forex) và có uy tín cao trong cộng đồng trực tuyến. Sự tham gia của ông chắc chắn sẽ nâng chất lượng giảng dạy khóa học lên một tầm cao mới.

Khóa học AFP không chỉ cung cấp cho các chuyên gia tài chính một nền tảng để đào sâu kiến ​​thức và kỹ năng, mà còn giúp người theo học xây dựng mạng lưới kết nối rộng khắp toàn cầu. Sau khi hoàn thành khóa học, những người tham gia sẽ được nhận tư cách cựu sinh viên của cả Fisher và Wharton và có cơ hội tiếp cận với hơn 100.000 cựu sinh viên chất lượng cao.

Thời gian và chi tiết khóa học sẽ được thông báo trên trang web chính thức của Học viện Đào tạo chứng khoán Fisher. Sinh viên và chuyên gia quan tâm có thể đăng ký và tìm hiểu thêm tại https://www.our-wharton.com/.

Đối với những chuyên gia mong muốn đạt đến tầm cao mới trong lĩnh vực tài chính, chương trình AFP là cơ hội không thể bỏ qua. Tại đây, sự chuyển giao kiến ​​thức từ ông Zhang Zhi Cheng và các nhà lãnh đạo khác trong ngành sẽ giúp người học định hướng thị trường tài chính trong tương lai và nắm bắt chìa khóa thành công.

Hashtag: #Fisher-Wharton

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Tin cùng chuyên mục