CitiXsys đang cần nhân lực để phát triển dịch vụ đa kênh tại Việt Nam

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 8 tháng 5 năm 2019 – CitiXsys, công ty có quy mô hoạt động trên phạm vi toàn cầu chuyên cung cấp các giải pháp đa kênh (omnichannel) tích hợp cho bán lẻ và quản lý khách sạn đang mở rộng địa bàn hoạt động tại khu vực Đông Nam Á. […]

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 8 tháng 5 năm 2019 – CitiXsys, công ty có quy mô hoạt động trên phạm vi toàn cầu chuyên cung cấp các giải pháp đa kênh (omnichannel) tích hợp cho bán lẻ và quản lý khách sạn đang mở rộng địa bàn hoạt động tại khu vực Đông Nam Á. Công ty mở thêm 6 văn phòng giúp các nhà bán lẻ cải thiện các hoạt động và hợp tác với những nhà bán lẻ có nền tảng công nghệ tốt có mối quan tâm tới thị trường bán lẻ châu Á.

Nhờ nhận được gói đầu tư vòng B trị giá 20 triệu USD vào cuối năm 2018, CitiXsys có điều kiện về tài chính để thâm nhập vào thị trường Đông Nam Á, khu vực có mạng Internet phát triển nhanh nhất thế giới. Chỉ riêng tính mảng thương mại điện tử của khu vực này dự kiến sẽ đạt 53 tỷ USD vào năm 2023.

Được biết, iVend Retail là sản phẩm chủ lực của CitiXsys. Đây là một giải pháp đa kênh được thiết kế để các nhà bán lẻ có thể tối đa hóa doanh số và lợi nhuận tiềm năng bằng cách cung cấp trải nghiệm mua sắm liền mạch cho khách hàng trên tất cả các kênh. Đối với các doanh nghiệp bán lẻ, đây là dịch vụ đa kênh duy nhất có cơ sở mã mở rộng và tích hợp giao diện lập trình ứng dụng (Application Programming Interface – AP) cho mọi giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP (Enterprise Resource Planning), cộng với các trình kết nối với các ứng dụng công nghệ như SAP, Sage và Microsoft Dynamics 365 Business Central.

Ông Kamal Karmakar, Giám đốc điều hành (CEO) của CitiXsys cho biết: “Việc mua giải pháp quản lý bán lẻ là một trong những quyết định quan trọng nhất của các công ty bán lẻ, vì tương lai của toàn bộ doanh nghiệp phụ thuộc vào giải pháp này. Hiện tại Đông Nam Á có môi trường kinh doanh rất lý tưởng. Với cơ hội lớn như vậy ở khu vực quan trọng này, các doanh nghiệp bán lẻ tại đây có thể tận dụng bằng cách hợp lý hóa hoạt động, đổng thời mang lại trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng”.

Các điểm nổi bật trong việc triển khai của CitiXsys ở Đông Nam Á:

CitiXsys hiện có 6 văn phòng tại Singapore, Jakarta (Indonesia), TP. Hồ Chí Minh (Việt Nam), Manila (Philippines), Bangkok (Thái Lan) và Kuala Lumpur (Malaysia). Tại Singapore, Công ty đã ký kết thỏa thuận hợp tác với đối tác giải pháp hàng đầu của SAP là Axxis Consulting. Doanh nghiệp này sẽ làm đại lý bán lại các sản phẩm của CitiXsys. Tại Thái Lan, CitiXsys đã ký kết thỏa thuận hợp tác với e-Rong, doanh nghiệp phân phối sản phẩm công nghệ thông tin có tiếng ở đây, để cho phép mạng lưới của đối tác có thể bán sản phẩm iVend Retail.

Thitima Manitporn, Giám đốc kinh doanh của E-rong Consultants Co., Ltd. chuyên về tường lửa, bảo mật, công cụ hỗ trợ xác định lượng truy cập (Urchin Tracking ModuleUTM) và xu hướng công nghệ thông tin cho biết: “Thị trường giải pháp đa kênh ở Thái Lan sẽ mở rộng rất nhiều và sau khi tìm hiểu về iVend Retail của CitiXsys, chúng tôi cảm thấy đây là một sản phẩm tuyệt vời, dễ dàng tùy chỉnh và sẽ giúp chúng tôi hỗ trợ tốt hơn cho các khách hàng bán lẻ hiện hữu”.

Với kế hoạch mở rộng, Công ty cần có nhân lực địa phương giúp phát triển cơ sở nhân viên sẵn có ở Philippines, Malaysia và Việt Nam. Các vị trí nhân sự đang được tìm kiếm và tuyển dụng cho các chức danh như Giám đốc bán hàng kênh, Giám đốc tư vấn (Chuyên gia sản phẩm địa phương) để hoàn chỉnh đội ngũ nhân sự cho cả 6 văn phòng của CitiXsys.

Để biết thêm về giải pháp đa kênh được sử dụng bởi các nhà bán lẻ hàng đầu ở khắp khu vực Đông Nam Á, hãy truy cập www.ivend.com. Để biết về các cơ hội nghề nghiệp, hãy truy cập https://ivend.com/careers/

Thông tin về iVend Retail

iVend Retail là sản phẩm chủ lực của CitiXsys. Đây là một giải pháp đa kênh được thiết kế để phục vụ các doanh nghiệp nhà bán lẻ có thể tối đa hóa doanh số và lợi nhuận. Các giải pháp của iVend Retail về điểm bán, sự trung thành, kênh thương mại điện tử, thẻ kỹ thuật số, tính di động và khả năng phân tích làm tăng doanh thu của nhà bán lẻ, cải thiện việc giữ chân khách hàng, đồng thời giảm chi phí hoạt động.

Tin cùng chuyên mục