CLB Sala kham va phau thuat tu thien nhieu benh nhan ngheo o Hoa Binh hinh anh 1Tặng quà cho bệnh nhân tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Hòa Bình. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Nằm trong chương trình kỷ niệm 5 năm thành lập, Câu lạc bộ Sala đã tổ chức chuyến đi từ thiện tại tỉnh Hòa Bình trong 3 ngày (11-13/12) để khám bệnh, phẫu thuật và tặng quà cho các bệnh nhân nghèo.

Theo đại diện của Câu lạc bộ Sala, trong thời gian trên, các bác sỹ và thành viên thuộc câu lạc bộ đã khám cho 33 bệnh nhân nghèo, phẫu thuật chỉnh hình và di chứng sau chấn thương cho 12 bệnh nhân, tặng quà cho 58 bệnh nhi.

Trong ngày 12/12, một số thành viên của câu lạc bộ phối hợp với các bác sĩ Bệnh viện đa khoa Hòa Bình đi tặng cặp sách cho học sinh hai trường Trung học Cơ sở Sủ Ngòi và Dân Chủ, cùng một trường Dân tộc nội trú ở huyện Yên Lạc, Hòa Bình.

Chương trình từ thiện ba ngày tại tỉnh miền núi của Câu lạc bộ Sala có sự hỗ trợ về vật chất của nhiều cá nhân và tổ chức-doanh nghiệp, trong đó có phần quà của nhóm từ thiện Minh Tuệ, Công ty trách nhiệm hữu hạn Miwon Việt Nam, Công ty dược phẩm Đại Bắc...

Trong tháng cuối năm, câu lạc bộ Sala sẽ tham gia đêm nhạc gây quỹ từ thiện cho 50 trường hợp phẫu thuật năm 2016 do 5 Sao Media tổ chức. Đêm nhạc "Điều giản dị diệu kỳ" sẽ diễn ra tại Nhà hát lớn Hà Nội vào lúc 20 giờ ngày 20/12/2015.

Chương trình có sự tham gia chính của Ngọc Anh - ca sỹ được khán giả yêu quý gọi là "Người hát tình khúc Phú Quang hay nhất" và nhiều ca sỹ nổi tiếng khác như Tấn Minh, Khánh Linh, Trần Tuấn Hòa và nghệ sỹ Viola Nguyệt Thu. Đặc biệt, chương trình còn được dẫn dắt bởi MC truyền hình - nhà báo Minh Đức. Đây là những nghệ sĩ tham gia chương trình với một tấm lòng thiện nguyện.

Sala là câu lạc bộ nhân đạo trong lĩnh vực chấn thương chỉnh hình. Sala thành lập ngày 10/10/2010 bởi một nhóm bác sỹ, nhà báo có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc y tế sức khỏe. Câu lạc bộ Sala do phó giáo sư-tiến sỹ Ngô Văn Toàn, Phó Viện trưởng Viện Chấn thương Chỉnh hình, Trưởng khoa Chấn thương chỉnh hình I (Bệnh viện Việt Đức) làm chủ tịch./.

Hình ảnh về chuyến đi từ thiện của Câu lạc bộ Sala tại Hòa Bình:

CLB Sala kham va phau thuat tu thien nhieu benh nhan ngheo o Hoa Binh hinh anh 2Trao tặng quà cho đại diện trường Trung học Cơ sở Sủ Ngòi. (Ảnh: PV/Vietnam+)

CLB Sala kham va phau thuat tu thien nhieu benh nhan ngheo o Hoa Binh hinh anh 3Trao tặng cặp sách và quà cho các cô và trò trường Trung học Cơ sở Yên Mông. (Ảnh: PV/Vietnam+)

CLB Sala kham va phau thuat tu thien nhieu benh nhan ngheo o Hoa Binh hinh anh 4Trao tặng cặp sách và quà cho các cô và trò trường Trung học Cơ sở Yên Mông. (Ảnh: PV/Vietnam+)

PV (Vietnam+)