SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 21 tháng 3 năm 2022 – Hiện có một phong trào mới trên phạm vi toàn cầu về kinh doanh thương mại, tôn vinh việc buôn bán các mặt hàng được yêu thích giúp kéo dài vòng đời sử dụng của những mặt hàng này, do đó thúc đẩy chủ nghĩa tiêu dùng bền vững và có trách nhiệm.

CompAsia – công ty cổ xúy cho thương mại điện thoại di động ở Đông Nam Á với thành công vượt trội ở Malaysia, đang mời nhiều khách hàng cân nhắc mua các thiết bị thông minh cũ, đã qua sử dụng như điện thoại thông minh (smartphone), máy tính xách tay và đồng hồ thông minh với việc mở các cửa hàng điện tử mới ở Singapore và Thái Lan, đồng thời đưa ra lời hứa, cam kết về sản phẩm chất lượng cao với giá cả phải chăng.


Ông Julius Lim, Người sáng lập và Giám đốc điều hành (CEO) của CompAsia, công ty hiện đang hoạt động tại 9 thị trường trong khu vực, cho biết: “Trong hai năm qua, chúng tôi đã chứng kiến ​​mức tăng trưởng theo cấp số nhân lên tới 2.500% trong hoạt động kinh doanh cửa hàng điện tử của mình ở Malaysiam phần lớn là do các hạn chế về đi lại do đại dịch COVID-19 nhằm tăng cường sự thuận tiện khi kinh doanh trên nền tảng CompAsia và đảm bảo rằng, chúng tôi chỉ kinh doanh các sản phẩm gốc và các thiết bị đã qua sử dụng chất lượng cao”.

Ông Julius Lim cho biết thêm: “Khách hàng tin tưởng rằng, chúng tôi đang cung cấp cho họ mức giá tuyệt vời cả khi mua lại thiết bị của họ và bán chúng ở trạng thái đã được cài đặt sẵn trên các cửa hàng điện tử của chúng tôi. Việc kiểm tra chất lượng 32 bước của CompAsia mà mọi thiết bị đều trải qua, cùng với dữ liệu an toàn tẩy xóa để bảo vệ cả người mua và người bán cũng đã được chứng minh là lý do hàng đầu cho cơ sở khách hàng ngày càng tăng. Việc nâng cấp mạng từ 4G lên 5G đang tiếp tục thúc đẩy doanh số bán điện thoại thông minh và khách hàng đang tích cực tìm kiếm các giao dịch tốt nhất và các tùy chọn trao đổi đáng tin cậy. Đó là lý do tại sao chúng tôi nhận thấy lưu lượng truy cập vào cửa hàng điện tử mới của chúng tôi ở Singapore ngày càng tăng”.

Với kiến ​​thức chuyên môn sâu trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị, CompAsia cung cấp quyền truy cập vào các thiết bị chất lượng cao được hỗ trợ bởi dịch vụ hậu mãi đáp ứng không giống như bất kỳ điều gì bạn sẽ tìm thấy trong các nền tảng người tiêu dung với người tiêu dung (Consumer to Consumer – C2C) thông thường hoặc các nhà bán lẻ điện thoại cũ. Cho đến nay, CompAsia đã bán được hơn 500.000 thiết bị trên toàn cầu và tiếp tục tăng doanh số với tốc độ chóng mặt.

CompAsia.sg luôn đưa ra giá cả rất hợp lý, Khách hàng cũng sẽ được hưởng bảo hành 3 tháng miễn phí của CompAsia (có thể gia hạn lên đến 24 tháng) và giao hàng vào ngày hôm sau khi đặt hàng. Các tùy chọn thanh toán ở Singapore được hỗ trợ bởi GrabPay, MasterCard, Google Pay, Zip, PayNow và Visa.

Ông Julius Lim nhấn mạnh: “CompAsia đang thay đổi cách suy nghĩ của khách hàng trong việc mua đồ cũ, vì chúng tôi đang mang đến cho họ chất lượng tốt nhất trong từng món đồ và làm cho mọi thương hiệu đều có thể tiếp cận được với tất cả mọi người. Khi bạn mua trên một trang web bán lẻ, bạn không chỉ kéo dài tuổi thọ của mặt hàng, mà còn chuyển chất thải khỏi các bãi chôn lấp. Điều đó có nghĩa là chúng ta đang góp phần làm cho trái đất khỏe mạnh hơn”.

Media OutReach hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về CompAsia

CompAsia đang dẫn đầu việc bán lại các thiết bị cũ chất lượng cao nguyên bản ở Đông Nam Á, với sứ mệnh chuyển đổi quyền sở hữu thiết bị thông minh bằng cách tối đa hóa khả năng chi trả và giảm thiểu rác thải điện tử (e-waste).

Được thành lập vào năm 2012, CompAsia hiện đang hoạt động tại 9 thị trường và hợp tác với các công ty viễn thông, nhà khai thác di động, nhà sản xuất, nhà bán lẻ, tổ chức tài chính và công ty bảo hiểm để là đối tác duy nhất đáp ứng tất cả các nhu cầu về thiết bị di động của khách hàng. CompAsia cung cấp 4 giải pháp chiến lược trong hệ sinh thái của mình: Mua lại & Giao dịch, Tiếp thị lại, Làm mới lại và InstaCover (là một giải pháp chăm sóc kỹ thuật số hoàn toàn nhanh nhẹn, hỗ trợ các thiết bị cũ và mới).

Để biết thêm thông tin về CompAsia, hãy truy cập tại www.compasia.com

#CompAsia

Giang Tran