Công ty Botslab (Australia) chính thức chào bán robot hút bụi S8 Plus có nhiều tính năng thông minh

SYDNEY, AUSTRALIA – Media OutReach – Ngày 28 tháng 2 năm 2022 – Botslab, thương hiệu nhà thông minh công nghệ cao thuộc 360, vừa chính thức giới thiệu robot hút bụi hàng đầu trong ngành- S8 Plus, đang được chào bán tại ebargain, với giá 799 dollar Australia (AUD). Tuân theo khái niệm thương hiệu “Công nghệ tiên […]

SYDNEY, AUSTRALIA – Media OutReach – Ngày 28 tháng 2 năm 2022 – Botslab, thương hiệu nhà thông minh công nghệ cao thuộc 360, vừa chính thức giới thiệu robot hút bụi hàng đầu trong ngành- S8 Plus, đang được chào bán tại ebargain, với giá 799 dollar Australia (AUD). Tuân theo khái niệm thương hiệu “Công nghệ tiên tiến và sản phẩm cho cuộc sống thông minh thực sự”, robot hút bụi S8 Plus thể hiện bản chất của công nghệ giải phóng đôi tay cho người sử dụng, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng về định vị chính xác, tự làm sạch, làm sạch sâu,.. mang đến sự thoải mái và tiện nghi hơn cho cuộc sống gia đình.

Trong những năm gần đây, mục tiêu theo đuổi chất lượng cuộc sống của người tiêu dùng tiếp tục được cải thiện và ngày càng tập trung nhiều hơn vào trải nghiệm cuộc sống gia đình do các thiết bị gia dụng mang lại. Theo xu hướng tiêu dùng này, Botslab đã có được cái nhìn sâu sắc về các sản phẩm nhà thông minh và bằng cách ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI), dữ liệu lớn và các công nghệ internet vạn vật (IoT) tiên tiến, Botslab đã tung ra hàng oạt sản phẩm, chẳng hạn như máy hút khô ướt và máy ảnh thông minh, dẫn đầu xu hướng sống thông minh.

Robot hút bụi S8 Plus được Botslab ra mắt lần này tích hợp các chức năng vượt trội như điều hướng LiDAR, hút siêu tốc 2700 pa, 70 ngày không cần đổ bụi, rách hút được và pin mạnh, bền 5000 mAh, mang đến cho người tiêu dùng sự thoải mái và thích thú để tận hưởng. cuộc sống thông minh.

Laser Distance Sensor – LDS (cảm biến sử dụng tia Laser để đo khoảng cách và được trang bị trên máy hút bụi robot) LiDAR được sử dụng trong robot hút bụi S8 Plus có thể xác định vị trí và quét môi trường gia đình với độ chính xác đến từng milimet và tốc độ 2080 điểm / s, để tạo chính xác sơ đồ mặt bằng và tránh chướng ngại vật.

Robot hút bụi S8 Plus có 4 chế độ hút: 600pa, 1000pa, 1500pa và 2700pa. Người tiêu dùng có thể lựa chọn chế độ phù hợp theo nhu cầu làm sạch khác nhau của mình. Động cơ không chổi than hoàn toàn mới có thể dễ dàng hút bụi và sợi lông mịn. Ngoài ra, bàn chải bên điều khiển tốc độ thông minh sẽ tăng tốc khi di chuyển dọc theo tường để giữ sạch các góc và giảm tốc khi làm sạch theo đường zic zắc để tránh làm đổ rác đã hút đượci. Khi chạm vào thảm, robot sẽ tự động nhận biết và dừng chức năng lau, đồng thời tự động tăng lên 1500pa để làm sạch thảm một cách kỹ càng.

Pin dung lượng cao 5000mAh của robot hút bụi S8 Plus mang lại thời lượng pin tuyệt vời. Khi sử dụng chế độ làm sạch phù hợp, máy có thể làm sạch liên tục lên đến 250 phút. Khi nguồn điện thấp hơn 20%, máy sẽ tự động quay trở lại trạm sạc để sạc; sau khi nguồn được sạc đầy, robot hút bụi sẽ tự động quay trở lại vị trí không sạch để tiếp tục công việc, giúp người tiêu dùng không phải sạc theo cách thủ công tẻ nhạt và vệ sinh nhiều lần không hiệu quả.

Tự động hút bụi là một trong những tính năng đáng ngạc nhiên nhất của robot hút bụi S8 Plus. Với túi chứa bụi lớn 4L, robot có thể tự động bắt đầu hút bụi sau khi làm sạch và tự động sạc, và quá trình hút bụi có thể hoàn thành sau 20 giây. Túi chứa bụi có dung tích lớn giúp người dùng không phải đổ thường xuyên. Sau khi thử nghiệm, túi bụi 4L có thể chứa lượng bụi do một gia đình bình thường tạo ra trong khoảng 70 ngày, tức là người dùng chỉ cần đổ túi bụi 5 lần mỗi năm. Điều này mang đến sự tiện lợi và an tâm cho những nhân viên văn phòng bận rộn, bị hạn chế về thời gian dành cho các hoạt động nội trợ.

Là một sản phẩm nhà thông minh, robot hút bụi S8 Plus có chức năng kết nối ứng dụng (APP) tất nhiên là rất cần thiết. Bằng cách sử dụng ứng dụng, người dùng có thể thiết lập một loạt cài đặt cá nhân hóa cho các khu vực cần làm sạch, chế độ làm sạch, thời gian dọn dẹp…. Ví dụ, người dùng có thể thiết lập máy hút để dọn phòng khách vào buổi sáng và phòng ngủ tại đêm; robot cũng có thể được thiết lập để hút bụi vào các ngày trong tuần và lau vào cuối tuần; Nếu có khu vực đồ chơi trẻ em ở nhà, có thể thiết lập khu vực cấm đi lại hoặc khu vực cấm lau, để máy tránh những khu vực cần để yên. Bằng cách này, các nhu cầu làm sạch khác nhau của người tiêu dùng luôn được đáp ứng. Ngoài ra, với ứng dụng Botslab, người dùng có thể điều khiển robot từ xa khi ở ngoài nhà.

Robot hút bụi S8 Plus còn có nhiều chức năng thông minh và thiết kế thiết thực khác như điều khiển bằng giọng nói.. Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy truy cập trang web chính thức: https://www.botslab.com

Media OutReach hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Botslab

Botslab là một thương hiệu công nghệ cao được hỗ trợ bởi AI, dữ liệu lớn và các công nghệ IoT tiên tiến cho thị trường toàn cầu. Mang tinh thần Đổi mới vì cuộc sống thông minh, Botslab đã và đang cho ra đời nhiều sản phẩm công nghệ thú vị khác nhau bao gồm robot hút bụi và máy ảnh thông minh.

#Botslab

Tin cùng chuyên mục