ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Tokyo Chuo Auction Holdings Limited (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông, với mã 1939) thông báo: công ty hợp tác với nhiều thương hiệu nghệ thuật vừa khai trương nền tảng kinh doanh nghệ thuật trực tuyến mới “BiddingArt ” vào ngày 15/1/2022. Nền tảng vượt qua các ranh giới bị hạn chế bởi đại dịch COVID-19, hiển thị các tác phẩm nghệ thuật mới của các nghệ sĩ Nhật Bản dành cho những người yêu nghệ thuật toàn cầu và cung cấp một kênh mua tác phẩm nghệ thuật không giới hạn địa điểm.

“BiddingArt” hiện là nền tảng kinh doanh trực tuyến duy nhất ở Nhật Bản quảng bá các tác phẩm nghệ thuật gốc. Công ty kết nối các tác phẩm nghệ thuật chất lượng cao với những người yêu nghệ thuật trên toàn thế giới bằng cách thường xuyên khai quật các thương hiệu nghệ thuật và thủ công nguyên bản của địa phương. Người dùng “BiddingArt” sẽ có thể khám phá các loại cửa hàng nghệ thuật khác nhau, từ thủ công truyền thống đến nghệ thuật đương đại trên nền tảng này, mà không bị giới hạn về địa điểm. Người dùng cũng có thể trực tiếp tìm kiếm và tham gia đấu giá các tác phẩm nghệ thuật yêu thích của mình, nhận thông tin nghệ thuật mới nhất, tham gia các chuyến tham quan có hướng dẫn trực tuyến, tham gia các cuộc đấu giá có thời hạn và thậm chí xem các lễ hội nghệ thuật trực tiếp trên khắp Nhật Bản.

Hiện tại, nền tảng đã thiết lập quan hệ hợp tác với một số thương hiệu từ “Yahoo Japan”, bao gồm các thương hiệu lâu đời khác nhau cũng như các thương hiệu sáng tạo. Trong tương lai, với mục tiêu đóng góp vào sự phát triển của thị trường nghệ thuật Nhật Bản và toàn cầu, công ty sẽ tiếp tục tìm kiếm các sản phẩm thủ công nguyên bản từ khắp Nhật Bản, hợp tác với các nghệ sĩ độc lập, tổ chức triển lãm nghệ thuật, thực hiện giáo dục cộng đồng và hỗ trợ xuất bản tác phẩm nghệ thuật…, thông qua nền tảng “BiddingArt” để có thể khám phá nhiều tác phẩm nghệ thuật ưu việt hơn.

Ông Ando Shokei, Chủ tịch của Tokyo Chuo Auction, cho biết: “Kể từ khi đại dịch COVID-19 bùng phát, chúng tôi đã tích cực tìm hiểu và phát triển nền tảng đấu giá trực tuyến, nền tảng này đã đạt được kết quả tốt và cho phép công ty ghi nhận lợi nhuận khả quan. Sự ra mắt của nền tảng kinh doanh trực tuyến mới sẽ khiến những người yêu thích nghệ thuật và các nhà sưu tập trên khắp thế giới tham gia tìm kiếm, đấu giá, truyền hình trực tiếp và trưng bày các tác phẩm nghệ thuật bất cứ lúc nào và ở bất cứ đâu. Chúng tôi tin rằng, điều này sẽ giúp thúc đẩy sự phát triển kinh doanh của công ty và nâng cao hơn nữa nhận thức về thương hiệu của chúng tôi. Sắp tới, chúng tôi sẽ tiếp tục bám sát ý định ban đầu của mình và cố gắng quảng bá các tác phẩm nghệ thuật chất lượng cao đến từng người ủng hộ”.

Phạm vi kinh doanh của “BiddingArt”:

Đấu giá trực tuyến: thường xuyên tổ chức đấu giá cho các cửa hàng nghệ thuật khác nhau và đấu giá trực tuyến đặc biệt trong thời gian giới hạn.

Mua hàng trực tiếp tại cửa hàng trực tuyến: cung cấp dịch vụ mua hàng trực tiếp tại cửa hàng trực tuyến và dịch vụ giao hàng toàn cầu.

Phát sóng trực tiếp triển lãm: tổ chức phát sóng trực tiếp các triển lãm nghệ thuật và lễ hội nghệ thuật trên khắp Nhật Bản, người dùng có thể xem mà không giới hạn địa điểm

Hướng dẫn mua sắm trực tuyến: cung cấp các chuyến tham quan trực tuyến do chuyên gia hướng dẫn về các tác phẩm nghệ thuật được chọn, cho phép người dùng đặt hàng bất kỳ lúc nào.

Xuất bản các tài liệu giáo dục: tổ chức các hoạt động giáo dục cộng đồng theo thời gian và phát hành các ấn phẩm nghệ thuật cho các bên liên quan có nhu cầu.

Tư vấn mua hàng riêng: hỗ trợ người mua tìm kiếm các bộ sưu tập cụ thể, giúp họ tìm thấy các mặt hàng yêu thích của họ bất cứ lúc nào.

Thẩm định nghệ thuật: cung cấp dịch vụ thẩm định nghệ thuật chuyên nghiệp cho các tác phẩm, kho báu nghệ thuật khác nhau.

Đăng ký bằng một cú nhấp chuột đơn giản và thuận tiện

Nền tảng trực tuyến “BiddingArt” hỗ trợ hầu hết các thiết bị kỹ thuật số, cho phép người dùng duyệt 24 giờ mỗi ngày và dễ dàng đặt giá dự thầu cho các tác phẩm nghệ thuật yêu thích của họ. Quá trình đăng ký rất đơn giản như sau:

Thông tin thêm về BiddingArt

Mọi yêu cầu, thắc mắc cần được giải đáp, hãy gọi (tại Hồng Kông: +852 2805 9016 | tại Tokyo: +81 3-3564-3321

Email: marketing@biddingart.com

Website: https://www.biddingart.com

WeChat: BIDDINGART | IG: bidding_art | Facebook: Bidding Art

Thông tin về Tokyo Chuo Auction Holdings Limited

Được thành lập tại Nhật Bản vào năm 2010, Tokyo Chuo Auction là công ty đầu tiên ở Nhật Bản tổ chức đấu giá công khai các tác phẩm nghệ thuật Trung Quốc và đã đạt được thành công lớn trên thị trường đấu giá Nhật Bản. Để mở rộng hoạt động kinh doanh sang Hồng Kông, Tokyo Chuo Auction Hong Kong Co., Ltd. được thành lập vào năm 2013 và có cổ phiếu niêm yết trên Bảng chính của Sở giao dịch Hồng Kông vào tháng 10 năm 2018 (mã chứng khoán: 1939). Tokyo Chuo Auction hiện đang tổ chức một số đợt bán hàng mỗi năm cung cấp các bức tranh, thư pháp cổ và hiện đại của Trung Quốc, đồ cổ Trung Quốc, đồ trà Trung Quốc và Nhật Bản, lá trà Trung Quốc, rượu và rượu mạnh nhất và quý nhất, và các tác phẩm nghệ thuật đương đại. Công ty tổ chức các buổi xem trước và đấu giá ở Tokyo, Hồng Kông và Đài Bắc.

Điện thoại: tại Hồng Kông +852 2805 9016 |tại Tokyo +81 3-3564-3321

Email: info@chuo-auction.com.hk | info@chuo-auction.co.jp

Website: https://www.chuo-auction.com/en/

WeChat: TCA Asia | Facebook: Tokyo.Chuo.Auction | Weibo: Tokyo Chuo Auction

#TokyoChuoAuction

Giang Tran