KUALA LUMPUR, MALAYSIA – Media OutReach – Ngày 17 tháng 3 năm 2022 – Gần đây, Công ty môi giới ngoại hối quốc tế OctaFX đã thêm 25 loại tiền kỹ thuật số, tiền mã hóa (cryptocurrencies) mới được ghép nối thành cặp với USD, sẵn sàng được giao dịch trên các dịch vụ của mình từ ngày 14 tháng 3 năm 2022.

Toàn bộ thị trường tiền kỹ thuật số đang hỗn loạn vì không có gì chắc chắn về vị trí tiếp theo của bitcoin. Sau khi phục hồi từ mức thấp 34.750 USD vào ngày 24 tháng 2 năm nay, tiền kỹ thuật số đầu tiên trên thế giới này đang đi ngang, với xu hướng tăng không thường xuyên với tâm lý hơi lạc quan của một số người tham gia thị trường. Tại thời điểm hiện tại (ngày 17/3/2022), bitcoin dao động trên 39.000 USD một chút.

Cho đến gần đây, OctaFX chỉ cung cấp 5 loại tiền kỹ thuật số (Bitcoin, Bitcoin Cash, Ethereum, Litecoin, Ripple), tất cả đều được ghép nối riêng với USD. Từ ngày 17/3/2022, bất kỳ ai cũng có thể bắt đầu giao dịch bất kỳ trong số 30 cặp tiền kỹ thuật số .

Dưới đây là danh sách 10 trong số 25 cặp tiền kỹ thuật số mới mà OctaFX đưa vào giao dịch

-Solana (SOL)
– Cardano (ADA)
– Binance Coin (BTB)
– Matic (MATIC/POLYGON)
– Cosmos (ATOM)
– ZCash (ZEC)
– Decentraland (MANA)
– Polkadot (DOT)
– Chainlink (LINK)
– Avalanche (AVAX)

Những loại tiền kỹ thuật số mới này nằm trong số những loại tiền kỹ thuật số cao nhất về giá trị vốn hóa thị trường, khiến chúng trở thành lựa chọn phổ biến cho bất kỳ nhà giao dịch hiểu biết nào muốn tránh biến động và tận dụng tốt nhất các cơ hội thị trường.

Tất cả các cặp này đều có tỷ lệ đòn bẩy tối đa 1:25. Để kiểm tra danh sách đầy đủ của tất cả các loại tiền kỹ thuật số hiện có, hãy truy cập trang web chính thức của OctaFX.

Media OutReach hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về OctaFX

OctaFX là công ty môi giới ngoại hối cung cấp dịch vụ giao dịch trực tuyến trên toàn thế giới kể từ năm 2011. Công ty cung cấp trải nghiệm giao dịch hiện đại và dịch vụ hàng đầu cho hơn 7,5 triệu nhà giao dịch trên toàn thế giới.

Kể từ khi thành lập đến nay, OctaFX đã giành được hơn 45 giải thưởng, bao gồm cấc giải thưởng như “Nhà môi giới tốt nhất năm 20201” do Global Banking & Finance Review trao tặng và “Nhà môi giới minh bạch nhất’ năm 2020 của Forex Awards; giải thưởng Nhà môi giới ECN tốt nhất năm 2021 của World Finance; giải thưởng ‘Nền tảng giao dịch tốt nhất’ năm 2021 do Fx Daily Info bình chọn.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập https://www.octafx.com/

OctaFX

Giang Tran