ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Ngày 4 tháng 3 năm 2022 – Epicor công ty hàng đầu thế giới về phần mềm doanh nghiệp dành riêng cho ngành, lĩnh vực cụ thể để thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh, vừa thông báo đã mua lại Grow Inc., một nền tảng Business Intelligence – BI (tạm dịch tri thức kinh doanh hay kinh doanh thông minh là công cụ hỗ trợ doanh nghiệp truy cập các thông tin quan trọng của doanh nghiệp, phân tích và đưa ra những quyết định một cách nhanh chóng) không mã, đầy đủ, trao quyền cho bất kỳ người dùng nào – từ phòng họp đến tầng nhà máy, nhà kho hoặc cửa hàng – để đưa ra quyết định dựa trên dữ liệu với các bảng điều khiển dễ xây dựng, dễ sử dụng và hình ảnh trực quan tương tác. Các điều khoản về tài chính của thương vụ này đã không được tiết lộ.

Thương vụ mua lại này bổ sung và nâng cao các khả năng phân tích của Epicor, giúp cho các doanh nghiệp tạo ra, di chuyển và bán một bộ tài nguyên mạnh mẽ để tạo ra thông tin chi tiết hữu ích từ dữ liệu của họ.

Ông Steve Murphy, Giám đốc điều hành (CEO) của Epicor, cho biết: “Trong thế giới ngày nay, các doanh nghiệp cần vượt qua sự lộn xộn một cách hợp lý để kết nối các nguồn dữ liệu và thu thập thông tin tình báo từ khắp các bộ phận doanh nghiệp của họ, bất kể thông tin đó nằm ở đâu, Việc mua lại Grow mang đến cho người dùng Epicor một nền tảng đơn giản, dễ sử dụng để xây dựng các mô hình phù hợp nhằm khai thác trí thông minh đó, giúp họ đưa ra các quyết định tuyệt vời trong thời gian thực để đẩy nhanh tốc độ phát triển”.

Bằng cách kết hợp tích hợp dữ liệu, lưu trữ dữ liệu và trực quan hóa trong một nền tảng dễ sử dụng, Grow giúp các tổ chức kết nối và khám phá dữ liệu của họ. Với hơn 150 trình kết nối dữ liệu được tạo sẵn trên một số nền tảng, cơ sở dữ liệu và Quản lý quan hệ khách hàng (Customer Relationship Management – CRM) được sử dụng phổ biến nhất, nền tảng tri thức kinh doanh (BI) nhập dữ liệu một cách liền mạch thông qua các giao diện lập trình ứng dụng (Application Programming Interface – API) liên tục cập nhật và làm mới dữ liệu. Do đó, các chỉ số luôn cập nhật và đáng tin cậy khi người dùng cần đưa ra quyết định kinh doanh quan trọng.

Ông Rob Nelson, CEO của Grow phát biểu: “Grow giúp người dùng đưa dữ liệu của họ vào hoạt động, không chỉ đơn giản là biết điều gì đang xảy ra, mà còn hiểu tại sao. Chúng tôi rất vui mừng khi được gia nhập Epicor, mở rộng sứ mệnh của mình là giúp các công ty kết nối dữ liệu của họ, khám phá dữ liệu của họ một cách đơn giản và hiển thị thông tin chi tiết hữu ích”.

Media OutReach hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Epicor

Epicor trang bị cho các doanh nghiệp làm việc chăm chỉ các giải pháp doanh nghiệp giúp thế giới luôn thay đổi. Trong gần 50 năm qua, khách hàng của Epicor trong các ngành công nghiệp ô tô, cung ứng xây dựng, phân phối, sản xuất và bán lẻ đã tin tưởng Epicor sẽ giúp họ kinh doanh tốt hơn. Các bộ giải pháp Epicor sáng tạo được lựa chọn cẩn thận để phù hợp với nhu cầu của khách hàng và được xây dựng để đáp ứng linh hoạt với thực tế đang thay đổi nhanh chóng của họ. Với kiến ​​thức và kinh nghiệm sâu sắc trong ngành, Epicor thúc đẩy tham vọng của mọi khách hàng, cho dù là phát triển và chuyển đổi, hay đơn giản là trở nên năng suất và hiệu quả hơn. Hãy truy cập www.epicor.com để biết thêm thông tin.

#Epicor

Giang Tran