LAGOS, NIGERIA – EQS Newswire – Ngày 3 tháng 2 năm 2021 – MDXi, một công ty MainOne là trung tâm dữ liệu thương mại lớn nhất ở Tây Phi cung cấp dịch vụ đám mây và định vị doanh nghiệp trên toàn khu vực. Công ty bắt đầu hoạt động từ năm 2015 và hiện đang cung cấp dịch vụ định vị và đám mây cho sự kết hợp của các ngân hàng và công ty dầu mỏ quốc tế ở Nigeria.

Gần đây, Trobexis, một công ty chuyên cung cấp các giải pháp quản lý logistics quốc tế đã chọn MDXi để triển khai giải pháp của họ cho một công ty dầu khí quốc tế ở Nigeria.

Ông Jonathon Tilsley, Giám đốc Trobexis PTY Ltd., Trưởng Bộ phận Cơ hội đối tác chiến lược, khu vực châu Âu, Trung Đông và châu Phi của Trobexis PTY Ltd. cho biết. “Chúng tôi chọn MDXi làm đối tác cơ sở hạ tầng của mình vì dấu ấn trong khu vực và giá cả cạnh tranh của công ty. Điểm khác biệt chính là sự hiện diện của MainOne ở các quốc gia Tây Phi và cơ hội xây dựng quan hệ đối tác chiến lược lâu dài”.

Trobexis PTY Ltd. hiện đang tận dụng Azure Stack tại MDXi để cung cấp ứng dụng Hệ thống quản lý logistics cho lực lượng lao động doanh nghiệp TrobexisOne, cho một công ty dầu mỏ quốc tế với các tiêu chuẩn tuân thủ dữ liệu nghiêm ngặt, các yêu cầu về bảo mật và hiệu suất.

Azure Stack là một giải pháp phần mềm điện toán đám mây lai (hybrid) được Microsoft phát triển dựa trên nền tảng đám mây Azure của công ty

Đối với nhiều doanh nghiệp, việc triển khai dịch vụ từ xa ở Tây Phi có thể là một thách thức khó khăn. Trước khi chuyển sang MDXi, ứng dụng TrobexisOne đã được triển khai trong cơ sở hạ tầng đám mây Azure công cộng. Theo ông Jonathon Tilsley, việc triển khai TrobexisOne tại MDXi là một trải nghiệm liền mạch.

Ông Jonathon Tilsley phát biểu: “Chúng tôi đã triển khai mọi thứ từ xa mà không cần có bất kỳ thành viên nào trong nhóm kỹ thuật của chúng tôi tại chỗ. Việc triển khai đã kịp thời và kế hoạch được tuân thủ. Kinh nghiệm triển khai ứng dụng TrobexisOne của chúng tôi tại MDXi thật tuyệt vời. Chúng tôi chưa bao giờ triển khai ứng dụng này trong môi trường kết hợp và nhóm đã có thể dẫn dắt chúng tôi đi theo con đường để giúp chúng tôi đạt được kết quả mong muốn. Chúng tôi đã có đơn đăng ký cho Công ty Dầu Quốc tế (International Oil Company – IOC)”.

Tuy nhiên, ngoài việc triển khai các ứng dụng, việc duy trì Cam kết chất lượng dịch vụ đẳng cấp thế giới cho khách hàng đòi hỏi mức độ tích hợp quy trình và cộng tác cao giữa các nhóm.

Ông Jonathon Tilsley giải thích: “Từ góc độ hỗ trợ, nhóm MainOne đã rất hữu ích, phản hồi và hỗ trợ rất kịp thời. Trong suốt quá trình triển khai ứng dụng, dự án đã được hỗ trợ một cách xuất sắc”.

Thông tin về MDXi

MDXi là nhà điều hành trung tâm dữ liệu thương mại, đám mây và kết nối hàng đầu của Tây Phi với các cơ sở được chứng nhận Cấp III ở Nigeria, Ghana và Bờ Biển Ngà. Cốt lõi hoạt động kinh doanh của MDXi là triển khai cơ sở hạ tầng sẵn có cao, nơi các tổ chức có thể truy cập vào hiệu suất chưa từng có với chi phí thấp hơn, đồng thời đáp ứng các yêu cầu về chủ quyền dữ liệu cục bộ mà không phải hy sinh tính linh hoạt hoặc kiểm soát.

Giang Tran