Công ty VinFast chính thức khai trương cửa hàng đại lý đầu tiên tại Indonesia

JAKARTA, INDONESIA-Media OutReach Newswire – Ngày 2 tháng 4 năm 2024- PT Gallerie Setia Utama vừa chính thức khai trương cửa hàng đại lý VinFast đầu tiên tại Indonesia. Sự kiện đánh dấu cột mốc quan trọng của VinFast trên thị trường sau màn ra mắt thành công tại Triển lãm Ô tô quốc tế Indonesia (Indonesia […]

JAKARTA, INDONESIA-Media OutReach Newswire – Ngày 2 tháng 4 năm 2024- PT Gallerie Setia Utama vừa chính thức khai trương cửa hàng đại lý VinFast đầu tiên tại Indonesia. Sự kiện đánh dấu cột mốc quan trọng của VinFast trên thị trường sau màn ra mắt thành công tại Triển lãm Ô tô quốc tế Indonesia (Indonesia International Motor Show – IIMS) 2024 trong tháng 2 vừa qua.

VinFast officially opens first dealer store in Indonesia

Toạ lạc tại thành phố Depok, phía tây Thủ đô Jakarta, Cửa hàng VinFast của đại lý PT Gallerie Setia Utama được thiết kế hiện đại, sang trọng, trưng bày các dòng xe điện thông minh của VinFast, bước đầu là VF 5 và VF e34. Cửa hàng cũng cung cấp dịch vụ tư vấn, chăm sóc khách hàng, và sửa chữa xe chuyên nghiệp.

Ngoài việc hợp tác với PT Gallerie Setia Utama, dự kiến, VinFast sẽ phát triển mạnh mẽ mạng lưới đại lý phân phối xe điện trải rộng khắp các thành phố lớn của Indonesia ngay trong năm nay, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng đối với xe ô tô điện.

PT Gallerie Setia Utama

Ông Nguyễn Ngọc Chức, Phó giám đốc điều hành (CEO) của VinFast Indonesia cho biết: “Với việc khai trương đại lý VinFast đầu tiên tại Indonesia, chúng tôi tự hào tiến thêm một bước quan trọng trong hành trình đưa xe điện chất lượng cao cùng dịch vụ hậu mãi vượt trội đến với người tiêu dùng Indonesia. Với thiết kế hiện đại và phù hợp với thị hiếu địa phương, VF 5 và VF e34 hứa hẹn sẽ trở thành sứ giả tiên phong, mở đường cho những mẫu xe khác của VinFast trong tương lai, góp phần thúc đẩy sự phát triển của ngành xe điện tại Indonesia”.

Ông Yance, CEO của PT Gallerie Setia Utama phát biểu: “Chúng tôi rất vui mừng khi trở thành đơn vị đầu tiên vận hành cửa hàng đại lý của VinFast tại Indonesia. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp và hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, PT Gallerie Setia Utama cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi mua và sử dụng xe điện VinFast”.

Trước đó, vào ngày 28/3/2024, VinFast đã công bố mở bán mẫu xe VinFast VF e34 tại Indonesia với mức giá 315.000.000 Rupiah Indonesia – IDR (chưa bao gồm pin) cùng chính sách thuê pin độc đáo, giúp giảm chi phí sở hữu xe điện và tăng khả năng tiếp cận cho nhiều người dùng hơn. 

Ngoài ra, với chính sách hậu mãi xuất sắc của VinFast, khách hàng Indonesia sẽ có được sự an tâm tuyệt đối khi sở hữu sản phẩm của công ty xe điện Việt Nam. VinFast cung cấp chế độ bảo hành 10 năm cho mẫu xe VinFast VF e34 cùng chính sách bảo dưỡng và thay thế pin miễn phí nếu trạng thái tiếp nhận sạc của pin xuống dưới 70%.

VinFast cũng chú trọng phát triển hệ thống trạm sạc điện cho xe điện tại Indonesia để đảm bảo sự tiện lợi cho khách hàng. Mới đây, người sáng lập VinFast đã công bố thành lập Công ty Phát triển Trạm sạc điện Toàn cầu V-GREEN với mục tiêu mở rộng mạng lưới trạm sạc điện tại các thị trường trọng điểm trên khắp thế giới, trong đó có Indonesia. 

Bên cạnh các thị trường trọng điểm như Mỹ, Canada và châu Âu, VinFast đang tích cực mở rộng sang các nước lân cận trong khu vực châu Á như Ấn Độ, Indonesia, Thái Lan và Philippines, cũng như Trung Đông và châu Phi. Ngoài hoạt động tại Việt Nam, VinFast cũng đang đẩy nhanh việc xây dựng các nhà máy sản xuất xe điện tại Mỹ, Ấn Độ và sẽ xây dựng nhà máy tại Indonesia.

Hashtag: #VinFast

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về VinFast

Là công ty thành viên của Tập đoàn Vingroup, VinFast có tầm nhìn trở thành thương hiệu xe điện thông minh thúc đẩy mạnh mẽ cuộc cách mạng xe điện toàn cầu. Được thành lập vào năm 2017, VinFast sở hữu tổ hợp nhà máy sản xuất ô tô hiện đại, có quy mô hàng đầu khu vực đặt tại Hải Phòng, Việt Nam, với mức độ tự động hóa lên đến 90%.

Với cam kết mạnh mẽ với sứ mệnh vì một tương lai xanh cho mọi người, VinFast không ngừng sáng tạo, mang đến sản phẩm chất lượng, đẳng cấp, nền tảng dịch vụ thông minh, trải nghiệm khách hàng xuất sắc cùng chiến lược giá hợp lý, qua đó truyền cảm hứng đến khách hàng toàn cầu cùng chung tay cho một tương lai di chuyển thông minh và một hành tinh phát triển bền vững. Có thể tìm hiểu thêm tại https://vinfastauto.id/en

Tin cùng chuyên mục