ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Ngày 31 tháng 1 năm 2022 – Năm nay, Ngày lễ Tình nhân – Valentine’s Day (ngày 14 tháng 2) cách Ngày lễ Tình nhân âm lịch (15 tháng 2) một ngày. Đối với hai lễ hội đặc biệt này, cửa hàng bán hoa của Give Gift Boutique đã thiết kế một bộ sưu tập đặc biệt > (Đông Tây hội ngộ). Ngoài ra, một hộp hoa trang nhã và tuyệt vời với sản phẩm Lady M sẽ được phát hành trong Danh mục Ngày lễ Tình nhân năm 2022 của Give Gift Boutique.

Give Gift Boutique đã tạo ra hai tông màu khác nhau (Đỏ với Vàng / Tím với Trắng). Cũng kết hợp với phong cách trang trí của yếu tố Trung Quốc trong một bó hoa là sự kết hợp giữa phong cách Trung Quốc và phương Tây.

Đối với vật liệu làm hoa, Give Gift Boutique đang sử dụng Hoa Mẫu đơn nhập Khẩu thanh lịch phương Đông và Hoa hồng Nam Mỹ với cách bài trí hoa theo kiểu phương Tây.

Quạt giấy là một trong những yếu tố gắn liền với trang trí phương Đông. Thẻ hình tròn màu vàng tượng trưng cho mặt trăng tròn của Lễ hội đèn lồng. Đặc biệt in logo của Give Gift Boutique để giới thiệu sản phẩm phiên bản giới hạn của cửa hàng.

Tác phẩm kỷ niệm Đông và Tây bằng các mảnh kim loại mang tính nghệ thuật

Give Gift Boutique đã chọn một số mảnh nghệ thuật bằng kim loại theo phong cách Trung Quốc để kết hợp với bó hoa, đồng thời, cũng in ngày tháng lên đó để có thêm kỷ niệm.

Sử dụng dây thừng Trung Quốc thay vì dải băng kiểu phương Tây. Hai màu khác nhau tạo nên sự tương phản.

Có thể đặt hàng ngay từ bây giờ

Bó hoa Ngày lễ Tình nhân: https://www.givegift.com.hk/valentines-flower-florist

Bó hoa hồng Đông Tây hội ngộ (East Meets West – EMW01) năm 2022 phiên bản giới hạn: https://www.givegift.com.hk/en/Florist-Flower-Bouquet/2022-East-Meets-West-Limited-Edition-Roses-Flower-Bouquet-EMW01~VEMW0127A1

Bó hoa hồng tím Đông Tây hội ngộ (East Meets West – EMW02) năm 2022 phiên bản giới hạn: https://www.givegift.com.hk/en/Florist-Flower-Bouquet/2022-East-Meets-West–Limited-Edition-Purple-Roses-Flower-Bouquet-EMW02~VEMW0127A2

Thông tin về Give Gift Boutique (GGB)

Là cửa hàng hoa quà tặng trực tuyến hàng đầu tại Hồng Kông, Give Gift Boutique được nhiều khách hàng và doanh nghiệp ưa chuộng vì sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ chuyên nghiệp và giá cả hợp lý. Xưởng của GGB gần chợ hoa, chợ trái cây nên không có hàng cũ, đảm bảo luôn tươi ngon, chất lượng. Từ quà tặng sinh nhật, bó hoa, hoa Ngày lễ Tình nhân, quà tặng Ngày lễ Tình nhân, giỏ trái cây tươi đến các khoản phúc lợi dành cho nhân viên và đặt hàng số lượng lớn, Give Gift Boutique mở cửa liên tục 7 ngày/tuần kể từ năm 2008 để cung cấp cho khách hàng dịch vụ giao quà trong ngày và các đơn đặt hàng gấp vào ngày hôm sau.

#GiveGiftBoutique

Giang Tran