Ngày 27/7, tại quảng trường Du Dôme, Khu du lịch Bà Nà Hills đã tổ chức buổi lễ chào đón vị khách thứ 1 triệu trong năm nay.

Năm nay, Khu du lịch Bà Nà Hills cán mốc 1 triệu khách ngay từ tháng Bảy (năm 2014, vị khách thứ 1 triệu tới Bà Nà Hills là vào tháng 11) cho thấy sự tăng trưởng vượt bậc về lượng khách tới Đà Nẵng nói chung và điểm đến Bà Nà Hills nói riêng.

Vị khách đặc biệt này là ông Nguyễn Văn Tuất đến từ Thành phố Hồ Chí Minh. Món quà dành cho vị khách thứ 1 triệu là 1 voucher trị giá 10 triệu đồng thanh toán tất cả các dịch vụ của Bà Nà Hills và thẻ đi cáp treo miễn phí trong một năm.

Chia sẻ cảm xúc sau khi đón nhận món quà bất ngờ từ Ban lãnh đạo Khu du lịch Bà Nà Hills, ông Nguyễn Văn Tuất cho biết: "Đây là lần thứ hai tôi đến Khu du lịch Bà Nà Hills, lần đi này thật đặc biệt vì tôi đi cùng với anh chị mới ở Mỹ về thăm Việt Nam. Bản thân tôi và gia đình rất hạnh phúc vì được hưởng những dịch vụ, phong cảnh tuyệt vời tại Bà Nà Hills. Hôm nay, càng may mắn và bất ngờ khi tôi trở thành vị khách thứ 1 triệu, niềm hạnh phúc như được nhân đôi."

Bà Đỗ Thị Tuyết Hạnh, Giám đốc Khu du lịch Bà Nà Hills vui mừng cho biết, đây là một sự kiện khẳng định Bà Nà Hills đã và đang là điểm dừng chân hấp dẫn đối với du khách trong nước và quốc tế.

Vị khách thứ 999.999 là ông Dean Leber đến từ London (Anh) và vị khách thứ 1.000.001 - em Tô Thế Minh, học sinh lớp 3, trường tiểu học Liên Bảo, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc - cũng nhận được 1 voucher thanh toán tất cả dịch vụ của khu du lịch Bà Nà Hills trị giá 5 triệu đồng và 1 thẻ đi cáp treo miễn phí trong vòng một năm.

Trong bối cảnh môi trường du lịch tại Đà Nẵng luôn được cải thiện để xứng đáng là điểm đến hấp dẫn đối với du khách, Bà Nà Hills đã góp phần vào sự hấp dẫn đó bởi sự khác biệt của mình. Không gian lễ hội liên tục được tổ chức trong thời gian tới như Đám cưới tập thể; Lễ hội Giáng sinh, Lễ hội Halloween, Ngày dành cho nửa yêu thương vào 20/10 hay Lễ chào đón Năm mới 2016…, sẽ tiếp tục thu hút khách du lịch tới Đà Nẵng và Bà Nà Hills.

Sự ghi nhận từ khách hàng luôn là động lực mạnh mẽ giúp Bà Nà Hills vươn lên trở thành một điểm đến không thể bỏ qua tại Đà Nẵng và Con đường di sản miền Trung./. 

Văn Sơn (TTXVN/Vietnam+)