Đa số người Nga ủng hộ 2 ông Medvedev và Putin

61% số người Nga được hỏi bày tỏ ủng hộ hoạt động của hai ông Dmitry Medvedev và Putin trên cương vị Tổng thống và Thủ tướng.
Kết quả thăm dò dư luận do Trung tâm nghiên cứu dư luận xã hội toàn Nga(VSIOM) công bố ngày 16/12 cho thấy đa số người Nga tán thành hoạt động của Tổngthống Dmitry Medvedev và Thủ tướng Vladimir Putin.

Theo kết quả nói trên, 61% số người Nga được hỏi bày tỏ ủng hộ hoạt độngcủa hai ông Medvedev và Putin trên cương vị Tổng thống và Thủ tướng. Hồi đầunăm, tỷ lệ ủng hộ dành cho hai ông lần lượt là 66% và 68%.

Cuộc thăm dò dư luận được tiến hành trong hai ngày 10-11/12 với sự thamgia của 1.600 người thuộc 138 điểm dân cư của 46 tỉnh thành và chủ thể./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục

Tổng thư ký NATO Mark Rutte tại cuộc họp báo ở Brussels, Bỉ, ngày 1/10/2024. (Ảnh: Kyodo/TTXVN)

NATO đặt ra ngưỡng mới đối với chi tiêu quốc phòng

Tổng Thư ký Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương NATO cho rằng các quốc gia thành viên có thể phải chi 3,7% tổng sản phẩm quốc nội cho quốc phòng để đáp ứng mục tiêu mới của khối về năng lực quân sự.