Đại học Anh quốc Việt Nam công bố quỹ học bổng trị giá 34 tỷ đồng. (Ảnh: Đại học Anh quốc Việt Nam)

Đại học Anh quốc Việt Nam (British University Vietnam - BUV) vừa chính thức công bố quỹ học bổng có giá trị lên đến 34 tỷ đồng dành cho học sinh và sinh viên Việt Nam có thành tích xuất sắc trong học tập, văn hóa nghệ thuật hoặc thể dục thể thao.

Theo đó, tùy vào từng chương trình học bổng và thành tích (học thuật và tài năng) của học sinh, sinh viên, mỗi suất học bổng có giá trị từ 85 triệu đồng đến trên 700 triệu đồng (tương đương 100% học phí).

[Cơ hội nhận giải thưởng IELTS với tổng trị giá trên 1,8 tỷ đồng]

Đại diện trường cho biết, trường kỳ vọng sẽ tiếp sức cho những học sinh, sinh viên có tình yêu với nước Anh, tìm kiếm cơ hội tiếp cận, học tập và nghiên cứu trong môi trường giáo dục chuẩn Anh quốc cùng cơ sở vật chất hiện đại nhưng điều kiện kinh tế còn chưa cho phép. 

Quỹ học bổng bao gồm nhiều chương trình riêng biệt, hướng đến đa dạng đối tượng học sinh, sinh viên Việt Nam có thành tích xuất sắc trên nhiều lĩnh vực: học tập, thể thao, âm nhạc, nghệ thuật, có những đóng góp cho xã hội, hoặc có năng khiếu và hoạt động ngoại khóa xuất sắc. 

Sinh viên của các trường đại có nguyện vọng theo học tại BUV cũng được nộp hồ sơ xét duyệt các suất học bổng chuyển tiếp./.