Đại học Quốc gia Singapore (NUS) tiếp thị các chương trình Sau đại học theo hình thức Coursework

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 1 tháng 10 năm 2022 – Không chỉ là một địa điểm du lịch, Singapore còn nổi tiếng là một trung tâm học thuật ở Đông Nam Á. Đây là quê hương của Đại học Quốc gia Singapore (National University of Singapore – NUS), một trường đại học hàng đầu với […]

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 1 tháng 10 năm 2022 – Không chỉ là một địa điểm du lịch, Singapore còn nổi tiếng là một trung tâm học thuật ở Đông Nam Á. Đây là quê hương của Đại học Quốc gia Singapore (National University of Singapore – NUS), một trường đại học hàng đầu với các cơ sở nghiên cứu tiên tiến và các chương trình Sau đại học theo hình thức Coursework (học theo các môn và lấy tín chỉ – khác với hình thức Research: nghiên cứu) được đánh giá cao.

Trong Bảng xếp hạng Đại học Thế giới QS năm 2023, NUS đứng ở vị trí thứ 11 trên thế giới và đứng đầu Châu Á trong năm thứ 5, với 16 chương trình học của trường nằm trong Top 10 trên toàn thế giới.

Là một phần trong nỗ lực của trường đại học nhằm khuyến khích học tập suốt đời, NUS sẽ tổ chức NUS Postgraduate by Coursework Fair – NUS PGCF 2022 (tạm dịch Hội chợ Chương trình đào tạo sau đại học theo hình thức Coursework 2012 của NUS) trong 2 ngày 4 và 5 tháng 10 từ 10 giờ sáng đến 21 giờ 30 tối hàng ngày. Sự kiện nhằm mục đích truyền đạt cho người tham dự giá trị của việc học tập suốt đời và những kiến ​​thức, kỹ năng cần thiết trong kỷ nguyên số. Những người tham dự có thể có được cái nhìn sâu sắc về cách các chương trình sau đại học và các Trường, Khoa và Viện hàng đầu của NUS chuẩn bị cho các nền kinh tế mới nổi.

Chủ đề của sự kiện là “Become a Master of the Future Economies” (tạm dịch “Trở thành Chủ nhân của các nền kinh tế trong tương lai”) và những người tham dự có thể mong đợi có được những hiểu biết mới về tương lai đang phát triển như thế nào và bằng cách nào có thể học lấy Bằng Thạc sĩ của NUS theo hình thức Coursework. Bằng nàycó thể giúp họ thăng tiến trong sự nghiệp và thúc đẩy các lĩnh vực tăng trưởng chính, bao gồm Kỹ thuật kinh tế số, Kinh tế xanh, Kinh tế chăm sóc và Nền kinh tế Công nghiệp 4.0.

Được tổ chức bởi đơn vị Kinh doanh Chương trình Học thuật (Academic Programmes Business – APB) trực thuộc Văn phòng NUS của Hiệu trưởng (Chương trình Thạc sĩ & Giáo dục suốt đời), sự kiện là con đường để người tham dự khám phá các lựa chọn học sau đại học. Bằng cách cung cấp thêm thông tin chuyên sâu về cấu trúc chương trình và chương trình giảng dạy, sự kiện này có thể giúp các sinh viên tương lai trong quá trình ra quyết định của họ.

Các Trường, Khoa và Viện sẽ có mặt tại sự kiện này là Khoa Nghệ thuật & Khoa học xã hội, Trường Kinh doanh NUS, Trường Máy tính, Trường Giáo dục thường xuyên và Suốt đời, Khoa Nha khoa, Trường Thiết kế và Kỹ thuật, Khoa Luật, Trường Y Yong Loo Lin, Nhạc viện Yong Siew Toh, Trường Y tế Công cộng Saw Swee Hock, Trường Chính sách công Lý Quang Diệu, Khoa Khoa học, Viện Khoa học hệ thống và Viện Quản lý rủi ro.

Sự kiện đã được thiết kế rất chu đáo, tỉ mỉ để mang đến cho người tham dự trải nghiệm bổ ích, đồng thời giải quyết hầu hết các câu hỏi và mối quan tâm của họ. Một trong những điểm nổi bật là triển lãm gian hàng ảo có các Trường, Khoa và Học viện của NUS cũng như các chương trình đào tạo Bằng Thạc sĩ của họ theo hình thức Coursework.

Ngoài ra còn có các Lớp Thạc sĩ (Masterclass) được chia sẻ bởi các giảng viên đáng kính của NUS, những chuyên gia trong lĩnh vực của họ, giúp chuẩn bị cho người tham dự những chuyển đổi kinh tế do các lĩnh vực tăng trưởng quan trọng mang lại. Các Lớp Thạc sĩ bao gồm các chủ đề thịnh hành khác nhau, bao gồm Công nghiệp 4.0, Công nghệ hàng hải và Internet vạn vật (IoT).

Một trong những Lớp Thạc sĩ sẽ được trình bày bởi Tiến sĩ Prahlad Vadakkepat, Giáo sư Khoa Kỹ thuật điện và Máy tính tại Trường Thiết kế và Kỹ thuật, người sẽ chia sẻ những hiểu biết sâu sắc từ 30 năm kinh nghiệm của mình trong lĩnh vực robot và khám phá cách các cá nhân và các tổ chức có thể duy trì khả năng cạnh tranh trong cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ tư (Công nghiệp 4.0) bằng cách thích ứng với sự thay đổi và tận dụng những phát triển công nghệ mới nhất.

Hội chợ cũng sẽ giới thiệu các Phiên thông tin, nơi các diễn giả thảo luận về các chương trình làm việc bằng Thạc sĩ cụ thể và trả lời các câu hỏi trực tiếp. Người tham dự có thể tìm hiểu thêm về chương trình giảng dạy và xác định chương trình giảng dạy nào phù hợp nhất với sở thích và nhu cầu của họ. Máy tính, Khoa học, Quản lý chuỗi cung ứng, Hệ thống năng lượng, Phân tích kinh doanh và Nghệ thuật nằm trong số các chương trình được giới thiệu trong các phiên này.

Những người tham dự cũng có thể tham gia cuộc thi dành riêng cho sự kiện và có cơ hội giành được một chiếc iPad Air. Điều này được thực hiện bằng cách đăng nhập vào cổng sự kiện bất kỳ lúc nào trong suốt sự kiện và trả lời chính xác một số câu hỏi.

Hội chợ giáo dục ảo kéo dài hai ngày này mang đến cho người tham dự cơ hội hiếm có để tìm hiểu sâu hơn về những gì NUS cung cấp. Chỉ cần đăng ký một lần, các cá nhân sẽ có thể tham gia tất cả các hoạt động tại hội chợ. Để tìm hiểu thêm về các chương trình Bằng Thạc sĩ của NUS theo hình thức Coursework, hãy đăng ký NUS PCGF 2022 tại  https://www.gevme.com/nuspgcf2022

Hashtag: #NationalUniversityofSingapore

Tin cùng chuyên mục