Đảm bảo an toàn tại các điểm bỏ phiếu trong các khu vực cách ly

Trước tình hình dịch diễn biến phức tạp, các đơn vị, địa phương đã chủ động xây dựng nhiều phương án bầu cử tại các khu vực đang thực hiện cách ly, phong tỏa nhằm bảo đảm quyền bầu cử cho công dân.
Đảm bảo an toàn tại các điểm bỏ phiếu trong các khu vực cách ly ảnh 1Các lực lượng chức năng túc trực đảm bảo an toàn, an ninh trật tự tại một điểm bầu cử cho khu vực cách ly trên địa bàn Đà Nẵng. (Ảnh: Trần Lê Lâm/TTXVN)
Đảm bảo an toàn tại các điểm bỏ phiếu trong các khu vực cách ly ảnh 2Các lực lượng chức năng túc trực đảm bảo an toàn, an ninh trật tự tại một điểm bầu cử cho khu vực cách ly trên địa bàn Đà Nẵng. (Ảnh: Trần Lê Lâm/TTXVN)
Đảm bảo an toàn tại các điểm bỏ phiếu trong các khu vực cách ly ảnh 3Các lực lượng chức năng túc trực đảm bảo an toàn, an ninh trật tự tại một điểm bầu cử cho khu vực cách ly trên địa bàn Đà Nẵng. (Ảnh: Trần Lê Lâm/TTXVN)
Đảm bảo an toàn tại các điểm bỏ phiếu trong các khu vực cách ly ảnh 4Điểm bỏ phiếu tại nhà văn hóa Khu 2 (khu cách ly y tế), xã Kim Đức, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ sẵn sàng cho ngày bầu cử. (Ảnh: Trung Kiên/TTXVN)
Đảm bảo an toàn tại các điểm bỏ phiếu trong các khu vực cách ly ảnh 5Khu cách ly tại Trung tâm giáo dục quốc phòng và an ninh - Trường Đại học Hùng Vương, sẵn sàng cho ngày bầu cử. (Ảnh: Trung Kiên/TTXVN)
Đảm bảo an toàn tại các điểm bỏ phiếu trong các khu vực cách ly ảnh 6Khu cách ly tại Trung tâm giáo dục quốc phòng và an ninh - Trường Đại học Hùng Vương, sẵn sàng cho ngày bầu cử. (Ảnh: Trung Kiên/TTXVN)
Đảm bảo an toàn tại các điểm bỏ phiếu trong các khu vực cách ly ảnh 7Bệnh viện K nỗ lực hoàn thành công tác bầu cử trong tâm dịch. (Ảnh: TTXVN phát)
Đảm bảo an toàn tại các điểm bỏ phiếu trong các khu vực cách ly ảnh 8Bệnh viện K nỗ lực hoàn thành công tác bầu cử trong tâm dịch. (Ảnh: TTXVN phát)
Đảm bảo an toàn tại các điểm bỏ phiếu trong các khu vực cách ly ảnh 9Bệnh viện K nỗ lực hoàn thành công tác bầu cử trong tâm dịch. (Ảnh: TTXVN phát)
Đảm bảo an toàn tại các điểm bỏ phiếu trong các khu vực cách ly ảnh 10Bệnh viện K nỗ lực hoàn thành công tác bầu cử trong tâm dịch. (Ảnh: TTXVN phát)
Đảm bảo an toàn tại các điểm bỏ phiếu trong các khu vực cách ly ảnh 11Các chiến sỹ và công dân xem tiểu sử ứng cử viên niêm yết tại khu cách ly phòng, chống dịch COVID-19 Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội. (Ảnh: TTXVN phát)
Đảm bảo an toàn tại các điểm bỏ phiếu trong các khu vực cách ly ảnh 12Các chiến sỹ và công dân xem tiểu sử ứng cử viên niêm yết tại khu cách ly phòng, chống dịch COVID-19 Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội. (Ảnh: TTXVN phát)
Đảm bảo an toàn tại các điểm bỏ phiếu trong các khu vực cách ly ảnh 13Các chiến sỹ và công dân xem tiểu sử ứng cử viên niêm yết tại khu cách ly phòng, chống dịch COVID-19 Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội. (Ảnh: TTXVN phát)
Đảm bảo an toàn tại các điểm bỏ phiếu trong các khu vực cách ly ảnh 14Phun khử khuẩn khu vực bỏ phiếu tại khu cách ly có 86 người là F1, tại Trường mầm non Song Vân, xã Song Vân, huyện Tân Yên, Bắc Giang. (Ảnh: Danh Lam/TTXVN)
Đảm bảo an toàn tại các điểm bỏ phiếu trong các khu vực cách ly ảnh 15Phun khử khuẩn khu vực bỏ phiếu tại khu cách ly có 86 người là F1, tại Trường mầm non Song Vân, xã Song Vân, huyện Tân Yên, Bắc Giang. (Ảnh: Danh Lam/TTXVN)
(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục