Dàn Á hậu ‘khoe’ bí quyết giữ dáng chuẩn với đồ ăn có lợi cho sức khỏe

Mới đây, Á hậu Diễm Trang và Á hậu Thuý An đã cùng nhau vi vu xe máy khắp Sài Gòn để thực hiện hành trình ăn vặt lành mạnh và ‘khoe’ bí quyết giữ dáng chuẩn với đồ ăn có lợi cho sức khỏe.
(Ảnh: Tân Lê/Vietnam+)
(Ảnh: Tân Lê/Vietnam+)

Để chuẩn bị cho sự trở lại trên kênh Youtube DiemTrang Official, một kênh chính thức dành cho các chị em phụ nữ tập trung về ba mảng chính về sắc đẹp, phong cách sống và kinh nghiệm làm mẹ, Á hậu Diễm Trang và Á hậu Thúy An đã có một ngày xuống phố, vi vu khắp Sài Gòn bằng xe máy để thực hiện Vlog “Ăn vặt healthy.”

[Video] Những cách đơn giản và hiệu quả giúp bạn "ăn sạch"]

Diện trang phục khỏe khoắn, năng động, hai nàng hậu rạng rỡ xuống phố, cùng nhau vi vu trên những cung đường của Sài Gòn để đưa khán giả đến với những địa điểm ăn vặt “healthy” (có lợi cho sức khỏe) nằm trong kho bí quyết của hai cô nàng.

Dàn Á hậu ‘khoe’ bí quyết giữ dáng chuẩn với đồ ăn có lợi cho sức khỏe ảnh 1Vóc dáng chuẩn của hai người đẹp. (Ảnh: Tân Lê/Vietnam+)

Để vừa thỏa mãn đam mê ăn vặt mà vẫn đảm bảo sức khỏe và làm đẹp, Thúy An và Diễm Trang đã lựa chọn những món ăn vặt lành mạnh như: sữa đậu nành hữu cơ; salad đầy đủ dinh dưỡng với 15 khay rau củ tươi ngon kết hợp với trứng cá hồi, đậu phụ, bơ nghiền, đậu Hà Lan, nấm…; sữa chua trái cây hấp dẫn với trái cây tươi bổ sung vitamin tự nhiên cùng với yaourt tốt cho tiêu hóa.

Qua Vlog, hai nàng hậu mong muốn mọi người sẽ có thêm bí quyết “bỏ túi” để “ăn sạch, uống khỏe” chăm sóc tốt cho cơ thể.

Diễm Trang hiện đã làm mẹ, yêu cái đẹp và theo đuổi lối sống khỏe, luôn cố gắng cân bằng giữa cuộc sống gia đình và công việc./.

Cùng xuống phố với Á hậu Diễm Trang và Á hậu Thúy An.
(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục