Đặng Văn Lâm sắp cập bến Muangthong United, nhận lương 'khủng'?

Theo nhiều nguồn tin, thủ thành đội tuyển Việt Nam Đặng Văn Lâm sẽ rời câu lạc bộ Hải Phòng để đầu quân Muangthong United kể từ mùa giải tới.
Đặng Văn Lâm sắp cập bến Muangthong United, nhận lương 'khủng'? ảnh 1Văn Lâm sẽ đầu quân cho Muangthong United? (Ảnh: Trọng Đạt/TTXVN)

Theo nhiều nguồn tin, thủ thành đội tuyển Việt Nam Đặng Văn Lâm sẽ rời câu lạc bộ Hải Phòng để đầu quân Muangthong United kể từ mùa giải tới.

Đặng Văn Lâm sẽ chính thức đến thi đấu tại Thai League sau khi mọi thỏa thuận giữa Muangthong United và Hải Phòng hoàn tất.

Hợp đồng của Văn Lâm với Hải Phòng còn đến hết năm 2019. Thế nên, nếu muốn có chữ ký của thủ thành tuyển Việt Nam, Muangthong United phải trả phí giải phóng hợp đồng để hoàn tất thương vụ này.

[Xúc động với lá thư mẹ Đặng Văn Lâm gửi con trai sau đêm chung kết]

Nếu mọi chuyện diễn ra suôn sẻ, Văn Lâm sẽ thi đấu cho Muangthong United theo bản hợp đồng có thời hạn 3 năm, và nhận mức lương lên đến 10.000 USD/tháng. Ngoài ra, thủ thành này còn được câu lạc bộ bố trí nhà riêng và xe riêng.

Đặng Văn Lâm sắp cập bến Muangthong United, nhận lương 'khủng'? ảnh 2

Nếu gia nhập Muangthong, Văn Lâm sẽ phải cạnh tranh suất bắt chính với Kampol Pathom-attakul, Prasit Padungchok và Sutthipong Pisansarb.

Đặng Văn Lâm hiện đang cùng đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho vòng chung kết Asian Cup 2019. Tại giải đấu này, Văn Lâm sẽ đối mặt với những thử thách không nhỏ đến từ Iran, Iraq và Yemen./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục