Dập tắt hoàn toàn đám cháy lớn tại cửa hàng giày dép ở Thanh Hóa

Khoảng 7 giờ 15 phút ngày 1/2, một vụ cháy lớn đã xảy ra tại cửa hàng bán giày dép Hùng Thanh, số 116, đường Lê Thị Hoa, phường Lam Sơn, thành phố Thanh Hóa.
Dập tắt hoàn toàn đám cháy lớn tại cửa hàng giày dép ở Thanh Hóa ảnh 1Cảnh sát phòng cháy chữa cháy Thanh Hóa dập lửa tại hiện trường. (Ảnh: Nguyễn Nam/TTXVN)

Khoảng 7 giờ 15 phút ngày 1/2, một vụ cháy lớn đã xảy ra tại cửa hàng bán giày dép Hùng Thanh, số 116, đường Lê Thị Hoa, phường Lam Sơn, thành phố Thanh Hóa. Ngọn lửa bùng lên tại tầng 3 của cửa hàng đã thiêu rụi nhiều hàng hóa như giày dép, quần áo và đồ dùng sinh hoạt gia đình.

Theo chủ cửa hàng và một số người dân chứng kiến vụ cháy, đầu tiên, họ phát hiện có khói đen bốc lên từ tầng 3 của cửa hàng. Chỉ ít phút sau, ngọn lửa đã cháy lan sang hàng hóa, đồ dùng, khói bao trùm cả cửa hàng. Sau đó, chủ nhà và người dân đã nỗ lực dập lửa nhưng ngọn lửa ngày càng cháy to hơn nên đã gọi điện báo lực lượng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy tỉnh Thanh Hóa đã huy động hai xe chữa cháy, một xe bồn cùng 40 cán bộ, chiến sỹ đến hiện trường dập lửa; đồng thời phối hợp với người dân di chuyển hàng hóa ra khỏi hiện trường.

Dập tắt hoàn toàn đám cháy lớn tại cửa hàng giày dép ở Thanh Hóa ảnh 2Nhiều hàng hóa, giày dẹp, quần áo trong ngôi nhà bị thiêu rụi hoàn toàn. (Ảnh: Nguyễn Nam/TTXVN)

Sau nhiều nỗ lực chữa cháy, đến 8 giờ 15 phút, ngọn lửa đã được dập tắt hoàn toàn và không bị cháy lan sang các khu vực lân cận.

Vụ cháy không gây thiệt hại về người, tuy nhiên nhiều hàng hóa đã bị thiêu rụi hoàn toàn.

Cơ quan chức năng đang tích cực điều tra nguyên nhân gây cháy./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục