Đội tuyển Việt Nam sẵn sàng cho chung kết lượt về AFF Cup 2022

Chiều 15/1, đội tuyển Việt Nam đã có mặt tại sân Thammasat để tập luyện và làm quen với sân thi đấu nhằm chuẩn bị cho trận chung kết lượt về tranh chức vô địch AFF Cup 2022 với Thái Lan.
Đội tuyển Việt Nam sẵn sàng cho chung kết lượt về AFF Cup 2022 ảnh 1Các cầu thủ Việt Nam khởi động trước khi tập luyện. (Ảnh: Đỗ Sinh/TTXVN)
Đội tuyển Việt Nam sẵn sàng cho chung kết lượt về AFF Cup 2022 ảnh 2Các cầu thủ Việt Nam tỏ rõ quyết tâm giành chiến thắng trong trận chung kết lượt về. (Ảnh: Đỗ Sinh/TTXVN)
Đội tuyển Việt Nam sẵn sàng cho chung kết lượt về AFF Cup 2022 ảnh 3Các cầu thủ rất tập trung để hoàn thành các bài tập theo hướng dẫn của huấn luyện viên Park Hang-seo và các trợ lý. (Ảnh: Đỗ Sinh/TTXVN)
Đội tuyển Việt Nam sẵn sàng cho chung kết lượt về AFF Cup 2022 ảnh 4Huấn luyện viên Park Hang-seo và các cầu thủ thoải mái và vui vẻ mặc dù phải đối mặt với nhiều bất lợi tại trận lượt về. (Ảnh: Đỗ Sinh/TTXVN)
Đội tuyển Việt Nam sẵn sàng cho chung kết lượt về AFF Cup 2022 ảnh 5Các cầu thủ Việt Nam tập chuyền bóng để làm quen với mặt sân thi đấu. (Ảnh: Đỗ Sinh/TTXVN)
Đội tuyển Việt Nam sẵn sàng cho chung kết lượt về AFF Cup 2022 ảnh 6Thủ môn Đặng Văn Lâm, người khá quen thuộc với bóng đá Thái Lan khi từng có thời gian chơi cho đội bóng Muangthong United. (Ảnh: Đỗ Sinh/TTXVN)
(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục