DYXnet giành được “Giải thưởng Sản phẩm sáng tạo và Dịch vụ năm 2022” do CAPITAL (Hồng Kông) tổ chức

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Ngày 18 tháng 8 năm 2022 – DYXnet (công ty thành viên của NEOLINK), một trong những doanh nghiệp cung cấp dịch vụ mạng trung lập hàng đầu tại Trung Quốc đại lục, Hồng Kông và Macau vừa giành được “Giải thưởng Sản phẩm sáng tạo và […]

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Ngày 18 tháng 8 năm 2022 – DYXnet (công ty thành viên của NEOLINK), một trong những doanh nghiệp cung cấp dịch vụ mạng trung lập hàng đầu tại Trung Quốc đại lục, Hồng Kông và Macau vừa giành được “Giải thưởng Sản phẩm sáng tạo và Dịch vụ CAPITAL 2022 – Giải thưởng Dịch vụ mạng và Giải pháp đám mây cho doanh nghiệp”. Chương trình giải thưởng này do CAPITAL – phương tiện truyền thông kinh doanh nổi tiếng của Hồng Kông tổ chức, nhằm ghi nhận những tổ chức, doanh nghiệp có thành tích và đóng góp xuất sắc trong việc đổi mới dịch vụ và sản phẩm, đồng thời khuyến khích các doanh nghiệp phấn đấu vươn lên.

Ông Tony Tsang, Giám đốc điều hành (CEO) của DYXnet cho biết: “Chúng tôi rất vinh dự khi giành được Giải thưởng Dịch vụ mạng và Giải pháp đám mây cho doanh nghiệp. Là công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của VNET và là công ty thành viên của NEOLINK, DYXnet được hỗ trợ bởi đầy đủ các tài nguyên về vị trí trung tâm dữ liệu, kết nối mạng và lưu trữ đám mây. Điều này cho phép chúng tôi mang đến sự xuất sắc và đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng trong các dịch vụ mạng và đám mây”.

Ông Tony Tsang cho biết thêm: “Chúng tôi sẽ tiếp tục phấn đấu vì sự xuất sắc trong đổi mới sản phẩm và chất lượng dịch vụ, đồng thời hỗ trợ các doanh nghiệp nắm bắt cơ hội kinh doanh trong suốt hành trình chuyển đổi số”.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm và đội ngũ chuyên gia giỏi chuyên môn trong ngành, DYXnet phục vụ nhiều đối tượng khách hàng, bao gồm sản xuất, bán lẻ, logistics, tài chính…

Hashtag: #DYXnet

Thông tin về DYXnet

Được thành lập vào năm 1999, DYXnet là công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của VNET Group (có cổ phiếu giao dịch tại Sàn giao dịch chứng khoán NASDAQ, New York, Mỹ, với mã là VNET), là nhà cung cấp dịch vụ mạng trung lập hàng đầu tại Trung Quốc với hơn 20 năm kinh nghiệm. Là công ty cung cấp dịch vụ đám mây kết hợp và trung tâm dữ liệu Internet trung lập với nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu tại Trung Quốc, VNET đã tiến xa hơn bằng cách thành lập một thương hiệu phụ mới là “NEOLINK” vào tháng 4 năm 2021, tích hợp Đơn vị Bán lẻ mới với DYXnet để cung cấp một bộ các giải pháp đa dạng cho khách hàng để đạt được chuyển đổi kỹ thuật số toàn chu kỳ.

DYXnet làm việc hướng tới mục tiêu chung là cung cấp các giải pháp sáng tạo với tầm nhìn xa để xác định nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng và cộng đồng của mình. DYXnet đã trao quyền cho các doanh nghiệp để thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh bằng các đổi mới công nghệ thông tin – truyền thông và cam kết cung cấp các giải pháp cho khách hàng, thông qua các công nghệ và dịch vụ đột phá bao gồm các giải pháp mạng doanh nghiệp như MPLS và SD-WAN, các giải pháp đám mây và dịch vụ trung tâm dữ liệu.

DYXnet cố gắng củng cố vị trí thống lĩnh của mình ở Hồng Kông và khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Nằm trong số các nhà cung cấp dịch vụ công nghệ thông tin – truyền thông đầu tiên trong khu vực đã đạt được các chứng chỉ ISO bao gồm ISO / IEC 27001, ISO / IEC 20000 1 và ISO 9001, DYXnet cũng là một trong những thành viên chính thức đầu tiên của Liên minh Công nghiệp Viễn thông dữ liệu xuyên biên giới Trung Quốc và là một trong những đơn vị soạn thảo tiêu chuẩn dịch vụ SD-WAN đầu tiên.

Để biết thêm thông tin về DYXnet Group, hãy truy cập www.dyxnet.com.

Tin cùng chuyên mục