DUBAI, CÁC TIỂU VƯƠNG QUỐC Ả RẬP THỐNG NHẤT – African Media Agency – EFQM đã tổ chức thành công Hội nghị Thượng đỉnh Trung Đông lần thứ nhất, với chủ đề “ACHIEVING A SUSTAINABLE FUTURE FOR THE MIDDLE EAST THROUGH TRANSFORMATION.”(tạm dịch: “ĐẠT ĐƯỢC TƯƠNG LAI BỀN VỮNG CHO KHU VỰC TRUNG ĐÔNG THÔNG QUA SỰ CHUYỂN ĐỔI”. Hội nghị được tổ chức tại Khách sạn Grand Hyatt ở Dubai, nơi các nhà lãnh đạo doanh nghiệp chuyển đổi và xuất sắc chia sẻ tầm nhìn và kinh nghiệm của họ với sự hiện diện của các đối tác, khách VIP, lãnh đạo doanh nghiệp, giới truyền thông và những người có ảnh hưởng.

Nhân dịp này, EFQM cũng đã ký 2 thỏa thuận hợp tác với các tổ chức uy tín. Thỏa thuận đầu tiên đã được ký kết với Dịch vụ Y tế Tiểu vương quốc (Emirate Health Services – EHS) để thành lập Giải thưởng Chất lượng và Xuất sắc cho các Nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe và một chương trình phát triển năng lực lãnh đạo nhằm nâng cao hiệu suất của lĩnh vực chăm sóc sức khỏe ở Dubai. Thỏa thuận thứ hai là với Cơ quan Bình thường hóa Kurdistan để cùng với cơ quan này làm đối tác cung cấp các khóa học EFQM bằng ngôn ngữ của người Kurd. Bộ Văn hóa Saudi Arabia đã ký thỏa thuận Thành viên Kim cương với EFQM để hỗ trợ bộ này trong hành trình hướng tới sự xuất sắc.

Hội nghị đã giới thiệu các hội thảo và diễn giả chính khác nhau với các bài thuyết trình kích thích tư duy như Đổi mới, Bền vững và Chuyển đổi của các nhân vật nổi tiếng như Ngài Thiếu tướng Fares Khalaf Al Mazroui, Tổng tư lệnh Cảnh sát Abu Dhabi; Ngài Saeed Mohammed Al Tayer, Giám đốc điều hành (CEO) của Cơ quan Điện và Nước Dubai (Dubai Electricity and Water Authority – DEWA); Tiến sĩ Paul Little, Chủ tịch Hội đồng Quản trị của EFQM; Tiến sĩ Nader Sabry, CEO của timeZ5 Global Inc., và ông Russell Longmuir, CEO của EFQM; Kỹ sư Isra’a Mobideen, Giám đốc khu vực Trung Đông của EFQM cùng các tổ chức, đơn vị như Cảnh sát Abu Dhabi, Chương trình Xuất sắc của Chính phủ Dubai, Trung tâm Xuất sắc của Vua Abdullah II, Câu lạc bộ Excelencia, Bộ Nội vụ Bahrain, Orange Jordan, Cơ quan Công trình Công cộng ở Qatar, Cơ quan Đường bộ và Giao thông, Cảnh sát Dubai, Hải quan Dubai, Cơ quan Quản lý Viễn thông và Chính phủ Kỹ thuật số, và nhiều cơ quan khác, đến từ khắp khu vực…

Ngài Thiếu tướng Faris Khalaf Al Mazrouei, Tổng tư lệnh Cảnh sát Abu Dhabi, phát biểu: “Chúng tôi xin cảm ơn EFQM đã thể hiện sự xuất sắc ở Trung Đông và trên toàn thế giới, đồng thời tổ chức thành công sự kiện quan trọng này. Kể từ khi thành lập vào năm 1957 đến nay, Cảnh sát Abu Dhabi đã quan tâm hỗ trợ và tuân thủ các chỉ đạo của Chính phủ để đạt được vị trí dẫn đầu toàn cầu cho UAE. Thông qua việc thiết lập mục đích rõ ràng, hiểu hệ sinh thái của mình khám phá các xu hướng toàn cầu trong tương lai, sử dụng các công cụ phân tích tiên tiến và áp dụng các phương pháp tiếp cận linh hoạt, chúng tôi đã có thể nâng cao vị thế toàn cầu của Abu Dhabi bằng cách trở thành thành phố an toàn nhất trên thế giới trong 6 năm qua. Chúng tôi sẽ tiếp tục hỗ trợ sự thịnh vượng và chất lượng cuộc sống của Abu Dhabi và củng cố quan hệ đối tác của chúng tôi trong việc theo đuổi sự xuất sắc”.

Ông Motaz Al-Mashouk, Phó chủ tịch Bộ phận Dịch vụ kỹ thuật của Tập đoàn Dầu khí quốc gia Aramco (Saudi Arabia) cho biết: “Sự xuất sắc là một trong những giá trị thúc đẩy hoạt động của Aramco, giúp công ty đạt được kết quả tốt nhất có thể khi đối mặt với những thách thức mới. Công ty sẽ tiếp tục hành trình xuất sắc để thúc đẩy hiệu suất và thực hiện ý định chiến lược của mình là trở thành công ty năng lượng và hóa chất tích hợp hàng đầu thế giới”.

Ông Isra’a Mobideen, Giám đốc khu vực Trung Đông của EFQM, nhận định: “Hội nghị là cơ hội tuyệt vời để nghe ý kiến ​​từ các tổ chức tiên phong tốt nhất khi họ chia sẻ những hiểu biết sâu sắc về hành trình chuyển đổi của mình và giới thiệu các phương thức thực hành hay nhất để những người khác học hỏi. Thật vui mừng khi biết các phương pháp và phương pháp đào tạo của trung tâm EFQM đã trở nên như thế nào để thúc đẩy cải thiện hiệu suất, sự xuất sắc, chuyển đổi bền vững và hỗ trợ các tổ chức ở Trung Đông đối phó với những thách thức phía trước”.

EFQM đã cảm ơn các thành viên, đối tác và nhà tài trợ đã ủng hộ và mong muốn được chào đón họ một lần nữa tại Diễn đàn EFQM sẽ diễn ra trong 2 ngày 27 và 28 tháng 10 năm 2022 tại Lyon- PHÁP.

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về EFQM

EFQM là một tổ chức thành viên phi lợi nhuận được thành lập vào tháng 10 năm 1989, có trụ sở tại Brussels (Bỉ) với phạm vi tiếp cận toàn cầu. Mục đích của EFQM là xây dựng một tương lai tốt đẹp hơn cho mọi người, cộng đồng và cho chính các tổ chức. EFQM là đơn vị quản lý Mô hình EFQM, một khuôn khổ không mang tính quy định có thể được sử dụng để có được cái nhìn tổng thể về bất kỳ tổ chức nào bất kể quy mô, lĩnh vực hoặc mức độ trưởng thành. Trong hơn 30 năm qua, Mô hình EFQM đã cung cấp kế hoạch chi tiết cho các tổ chức ở trong và ngoài Châu Âu nhằm phát triển văn hóa cải tiến và đổi mới.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập https://efqm.org/

Thông tin về Cảnh sát Abu Dhabi ttps://www.adpolice.gov.ae/en/strategic/Pages/vision.aspx

Trang Web của Tập đoàn Dầu khi Aramco (Saudi Arabia): https://www.aramco.com

Trang Web của Công ty Điện lực Saudi https://www.se.com.sa/en-us/Pages/home.aspx

QMS Excellence Services: https://www.qms.de

Công ty Tư vấn & Đào tạo quản lý sự nghiệp CMC:

https://www.cmc-me.com/

#EFQM

Giang Tran